ซิกน่าประกันภัย คืนประโยชน์สู่สังคม มอบรายได้จากกิจกรรม ‘Cigna Stress Care Virtual Run 2020’ กว่า 1.2 ล้านบาทให้แก่ 3 หน่วยงานของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย -  บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา เดินหน้าตอบแทนประโยชน์คืนสู่สังคมชุมชน นำโดย คุณชนัญญา จัยสิน รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด ซิกน่า ประเทศไทย เป็นตัวแทนเข้ามอบรายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่าย จากการจัดกิจกรรมงานวิ่งสลายเครียดปีที่ 2 ‘Cigna Stress Care Virtual Run 2020’ รวมถึงเงินสมทบทุนจากซิกน่าประกันภัย รวมทั้งสิ้น 1,247,500 บาท ให้แก่ 3 หน่วยงานของโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้แก่ ศูนย์โรคหัวใจ ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ ด้านการปลูกถ่ายอวัยวะ และศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ ด้านโรคหลอดเลือดสมองแบบครบวงจร โดยมี ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นตัวแทนรับมอบ

คุณชนัญญา กล่าวว่า“กิจกรรม Cigna Run เป็นกิจกรรมที่ซิกน่าจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คนไทยทุกคนมีส่วนร่วมในการสร้างสุขภาพที่ดีไปพร้อม ๆ กัน รวมถึงเพื่อลดความเครียดที่อาจก่อตัวขึ้นโดยไม่รู้ตัว แม้ว่าในปีนี้เราจะมีอุปสรรคเข้ามาท้าทาย แต่ซิกน่าเองได้มีการปรับตัวอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งยังปรับรูปแบบการจัดงานให้อยู่ในรูปแบบของการวิ่งสะสมระยะทางผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องไปกับมาตรการของภาครัฐ ผลลัพธ์ของงานดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ซิกน่าและพนักงานทุกคน ต้องขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน ไปจนถึงผู้นำทีมอย่าง คุณลิเดีย คุณแมทธิว คุณเอ-ปทุมมาศ และเพจนักวิ่งชื่อดังอย่าง ทีม City Run Club และ Team Beyond เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่พี่น้องชาวไทยเริ่มหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพร่างกายของตนเอง พร้อมทั้งยังร่วมสนับสนุนในการมอบเงินบริจาคให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อต่อยอดในการรักษาชีวิตผู้อื่นต่อไป เราสัญญาว่าเราจะจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อย่างไม่หยุดยั้ง และคาดหวังว่าในปีถัด ๆ ไป จะมีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” 

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก