สู่ดูไบอย่างปลอดภัย กับสายการบินเอมิเรตส์ในช่วงฤดูหนาว

 

2 ธันวาคม 2563, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – สายการบินเอมิเรตส์และดูไบ ประกาศเปิดรับนักท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวนี้ พร้อมมาตรการที่ครอบคลุมเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยและราบรื่น

ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถเดินทางได้อย่างอุ่นใจด้วยตัวเลือกการจองที่ยืดหยุ่น และประกันการเดินทางแบบใหม่ที่ครอบคลุมยิ่งกว่า เพื่อความคุ้มครอง COVID-19 ในทุก ๆ เที่ยวบิน ทั้งนี้ สายการบินเอมิเรตส์ยังได้ใช้มาตรการที่ครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทาง เพื่อให้มั่นใจต่อความปลอดภัยอันสูงสุดของลูกค้าและพนักงานทุกค

ล่าสุด สายการบินเอมิเรตส์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินที่ปลอดภัยที่สุดในโลกในการตอบสนองต่อการระบาดของ COVID-19 จาก Safe Travel Barometer ด้วยคะแนน “การเดินทางปลอดภัย" สูงสุดในบรรดา 230+ สายการบินที่ได้รับการประเมินทั่วโลก โดยคะแนนนี้วัดผลจากการตรวจสอบด้านความปลอดภัยจำนวน 26 รายการ และใช้ค่าพารามิเตอร์ในการประเมินมาตรการด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบายของนักเดินทางและความเป็นเลิศในการบริการของสายการบินเป็นหลัก 

ดูไบพร้อมแล้วที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย ด้วยมาตรการด้านความปลอดภัยระดับสูงสุด เพื่อความอุ่นใจของทั้งผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือน ร่วมค้นพบเสน่ห์แห่งเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวากับแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชายหาดสวย แหล่งช้อปปิ้งระดับโลก และร้านอาหารรสเลิศมากมาย

การเดินทางไปดูไบเป็นอย่างไรในช่วงนี้? 

เพื่อเป็นมาตรการป้องกันความปลอดภัย ผู้โดยสารทุกคนที่เดินทางมาถึงดูไบต้องแสดงผลตรวจ COVID-19 ด้วยวิธี PCR Test ไม่เกินสี่วันก่อนวันเดินทาง (สูงสุด 96 ชั่วโมง) ทั้งนี้ นักเดินทางอาจต้องทำการตรวจอีกครั้งเมื่อเดินทางถึงสนามบินนานาชาติดูไบ สำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี และผู้โดยสารที่มีความพิการในระดับรุนแรงหรือปานกลาง จะได้รับการยกเว้นการตรวจ PCR Test ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี

การสวมหน้ากากอนามัยและเว้นระยะห่างทางสังคม

ขณะนี้ ดูไบประกาศข้อกำหนดให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวทุกคนสวมหน้ากากอนามัยในที่สาธารณะตลอดเวลา รวมถึงบนเที่ยวบินของเอมิเรตส์ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เด็กอายุต่ำกว่าหกขวบที่ไม่สามารถสวมหน้ากากได้จะได้รับการยกเว้น โดยนักเดินทางสามารถถอดหน้ากากออกได้เมื่อนั่งที่ร้านอาหารหรือคาเฟ่ นอกจากนี้ยังมีมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมในสถานที่สาธารณะทั่วเมืองดูไบ รวมถึงการขนส่งสาธารณะอีกด้วย

โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ในร่ม 

โรงแรมในดูไบมีการปรับใช้ระบบการเช็คอินแบบไร้สัมผัส และทุกห้องพักจะได้รับการทำความสะอาดอย่างครอบคลุมเพื่อความปลอดภัย สถานที่จัดงานในร่มทั้งหมด รวมถึงห้างสรรพสินค้ามีการตั้งจุดตรวจอุณหภูมิอย่างเคร่งครัดในบริเวณทางเข้า  รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในช่วงของการแพร่ระบาด อาทิ เมนูอาหารแบบไร้สัมผัสในร้านอาหาร อีกด้วย

กิจกรรมกลางแจ้ง 

ดูไบเป็นเมืองสวรรค์สำหรับผู้ที่รักและแสวงหาความตื่นเต้น พร้อมกิจกรรมและกีฬากลางแจ้งมากมาย ที่ดำเนินการด้วยข้อจำกัดและมาตรการด้านความปลอดภัยอันสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมเมือง บอลลูนลมร้อน ท่องทะเลทราย การตั้งแคมป์ การล่องเรือ พายเรือคายัค และอื่น ๆ โดยกิจกรรมกีฬาทั้งหมดที่สามารถเข้าร่วมได้ทีละคน หรือไม่เกิน 5 คนหรือน้อยกว่านั้น ซึ่งรวมถึงการโดดร่ม เช่าเจ็ทสกี เรือ และจักรยา

นอกจากนี้ ชายหาดของดูไบได้เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยว พร้อมมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม งานแสดงสินค้าและการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมของประเทศต่าง ๆ Global Village ก็ได้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2563 ซึ่งเป็นครั้งที่ 25 โดยมีมาตรการป้องกันความปลอดภัยอย่างเข้มงว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://www.visitdubai.com/en/coronavirus-advisor

นักท่องเที่ยวที่มีแผนเที่ยวดูไบในช่วงฤดูหนาว สามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักฟรีที่ JW Marriot Marquis Dubai ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมระดับ 5 ดาวที่สูงที่สุดในโลก พร้อมมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ครอบคลุม โรงแรมตึกระฟ้าแห่งนี้ มีร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมากมายให้เลือกสรร รวมถึงแกเลอเรียช้อปปิ้งภายในโรงแรม และสปาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเช่น Dubai Mall, Burj Khalifa และ Dubai Opera

ข้อเสนอพิเศษสำหรับสิทธิ์เข้าพักโรงแรมฟรีนี้ สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 23 ธันวาคม 2563 สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2563 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 ด้วยค่าโดยสารชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ 14,920 บาท และค่าโดยสารชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่ 39,820 บาท โดยนักท่องเที่ยวที่จองในชั้นประหยัดจะได้รับสิทธิ์เข้าพักฟรี 1 คืนที่ JW Marriot Marquis ในคืนแรกที่ดูไบ ในขณะที่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะได้รับการเข้าพักฟรี 2 คืน นับจากวันที่เดินทางมาถึงดูไบ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.emirates.com/th/english/offers/2020/11/your-first-nights-are-on-us

มากไปกว่านี้ สายการบินเอมิเรตส์ยังให้บริการสัมภาระเพิ่มเติมอีก 10 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางกลับมาไทย เพลิดเพลินกับระบบความบันเทิง ice บนเที่ยวบินกว่า 4,500 ช่องที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก พร้อมการบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิภาคต่าง ๆ 

ความยืดยุ่นและมาตรการในการคุ้มครองผู้โดยสาร: ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ สามารถอุ่นใจกับนโยบายการจองที่ยืดหยุ่นของสายการบิน โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564 สามารถรับสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ หากแผนการเดินทางเปลี่ยนไปจากเดิม โดยผู้โดยสารสามารถเลือกเปลี่ยนวันเดินทางหรือขยายอายุตั๋วเครื่องบินได้ถึง 2 ปี ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่นี่

เดินทางด้วยความมั่นใจ: ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ทุกคนสามารถเดินทางด้วยความมั่นใจและอุ่นใจเป็นพิเศษด้วยประกันการเดินทางที่ครอบคลุมความเสี่ยงต่าง ๆ รวมถึง COVID-19  โดยเอมิเรตส์ยินดีมอบความคุ้มครองนี้ ควบคู่กับบัตรโดยสารทุกใบที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมสำหรับลูกค้า นอกเหนือจากความคุ้มครองทางการแพทย์ของ COVID-19 แล้ว ข้อเสนอล่าสุดจากสายการบินเอมิเรตส์ยังมีข้อกำหนดคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับอุบัติเหตุส่วนบุคคลระหว่างการเดินทาง ความคุ้มครองกีฬาฤดูหนาว การสูญหายของทรัพย์สินส่วนตัว และการหยุดชะงักในการเดินทางเนื่องจากการปิดน่านฟ้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่นี่

ฟรี มาตรการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้โดยสาร หากตรวจพบเชื้อโควิด-19: ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์สามารถเดินทางได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยมาตรการให้การช่วยเหลือค่ารักษาฟรี จากสายการบินเอมิเรตส์หากตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในระหว่างการเดินทาง  โดยมีผลใช้ทันทีสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563 และครอบคลุมทั้งสิ้น 31 วันนับตั้งแต่วันที่ออกเดินทางออกนอกประเทศ  ซึ่งหมายความว่าผู้โดยสารของสายการบินยังคงได้รับความคุ้มครองหากมีการเดินทางต่อไปยังเมืองอื่น ๆ หลังจากถึงจุดหมายปลายทางที่เอมิเรตส์มีให้บริการ  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/COVID19assistance

สุขภาพและความปลอดภัย: เอมิเรตส์ได้ดำเนินการกำหนดมาตรการต่าง ๆ อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงานของเอมิเรตส์ในเรื่องความปลอดภัยทั้งบนภาคพื้นดินและบนอากาศ รวมทั้ง  การแจกชุดอุปกรณ์ดูแลด้านสุขอนามัย ที่ประกอบไปด้วย หน้ากาก ถุงมือ เจลทำความสะอาดมือ และกระดาษเปียกฆ่าเชื้อให้กับลูกค้าทุกท่าน  ข้อมูลด้านมาตราการดูแลสุขภาพและความปลอดภัย และบริการต่าง ๆ ของแต่ละเที่ยวบินสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.emirates.com/yoursafetyShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก