เปิดแล้ว! ดับเบิ้ลทรี รีสอร์ต บาย ฮิลตัน แห่งแรกในเมืองปีนัง มาเลเซีย

ปีนัง ประเทศมาเลเซีย (วันที่ 18 พฤษภาคม 2561) – เปิดให้บริการแล้ว! “ดับเบิ้ลทรี รีสอร์ต บาย ฮิลตัน ปีนัง” (DoubleTree Resort by Hilton Penang) รีสอร์ตริมทะเลแห่งใหม่ล่าสุด และเป็นแห่งแรกของเครือฮิลตันในเมืองปีนัง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง “จอร์จทาวน์” (George Town) เมืองมรดกโลก และทางเข้าโดยตรงสู่ “เท็ดดี้วิลล์” (TeddyVille) พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้แห่งแรกของมาเลเซีย พร้อมด้วยห้องพักแบบเชื่อมต่อกันได้ คิดส์คลับ ห้องอาหารหลากรสชาติ และพื้นที่จัดกิจกรรมขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ทริปครอบครัวที่จะได้ทั้งความสนุกและความประทับใจกว่าใคร ราคาเริ่มต้นเพียง 2,160 บาทต่อคืน


“ดับเบิ้ลทรี รีสอร์ต บาย ฮิลตัน ปีนัง” ตั้งอยู่บนทำเลที่คึกคักที่สุดของชายหาดทางตอนเหนือของปีนัง มองเห็นวิวของมหาสมุทรอินเดียกว้างใหญ่ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติปีนัง เพียง 45 นาที (โดยรถยนต์) และใกล้กับจอร์จทาวน์ (George Tow) เมืองมรดกโลกยูเนสโก้ เพียง 20 นาที มีบริการรถรับ-ส่งฟรีของรีสอร์ตตลอดทั้งวัน นอกเหนือจากวิวชายหาดและท้องทะเลที่สวยงามแล้ว รีสอร์ตแห่งนี้ยังน่าหลงใหลด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างความร่วมสมัยเข้ากับกลิ่นอาย “เปอรานากัน” (Classical Paranaka) วัฒนธรรมดั้งเดิมของมาเลเซียไว้ได้อย่างลงตัว


ภายในรีสอร์ตมีห้องพักทั้งสิ้น 316 ห้อง ทุกห้องประกอบด้วยพื้นที่อาบน้ำแบบน้ำฝน (Walk-in Rain Shower), ทีวีแอลอีดี 40 นิ้ว (LED TV), ไวไฟ (Wi-Fi) และระเบียงส่วนตัว ไฮไลท์ของห้องพักที่นี่คือ ห้องแบบเชื่อมต่อกัน (Inter-connecting rooms) เอาใจผู้เข้าพักแบบครอบครัว ที่สามารถเลือกพักได้ทั้งห้องแบบเตียงคู่ (Double Bed) หรือเตียงเดี่ยว (Twin Bed) แยกห้องน้ำส่วนตัว โดยมีประตู (Hallway Door) เปิดเข้าหากันได้อีกด้วย 


ภายในรีสอร์ตยังมีบริการอีกมากมายเพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารหลากหลายประเภทที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดทั้งวัน ได้แก่ "Makan Kitchen" ห้องอาหารนานาชาติ พร้อมบุพเฟต์สำหรับคุณหนู ๆ หรือจะเลือกอร่อยกับของว่าง และซิกเนเจอร์คุกกี้ช็อคโกแกลตชิฟของดับเบิ้ลทรี ได้ที่ “The Food Store” แล้วไปจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดต่อที่ "Axis Lounge” ในขณะที่คุณหนู ๆ สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันที่คิดส์คลับ (Kid’s Club) ซึ่งมีเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย รวมทั้งบริการพี่เลี้ยงเด็ก (Baby Sitting) เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สามารถดื่มด่ำกับช่วงเวลาพักผ่อนส่วนตัวได้อย่างหมดกังวล ทั้งการทำสปา ออกกำลังกายที่ฟิตเนส หรือชิล ๆ สบาย ๆ ที่สระว่ายน้ำสไตล์ทรอปิคอล และที่หาดส่วนตัวของรีสอร์ต หรือจะไปสนุกกันทั้งครอบครัวที่ “เทดดี้วิลล์” ร่วมเฉลิมฉลองกับหมีเท็ดดี้มากมาย โดยผู้เข้าพักจะได้รับส่วนลดค่าเข้ามากถึง 20% นอกจากนั้น ยังมีห้องสัมมนา ห้องประชุม ห้องบอลรูม และพื้นที่จัดงานหลากหลายฟังก์ชั่น สามารถรับรองแขกผู้มาร่วมงานได้ตั้งแต่ 12 – 550 คน รวมถึงงานแต่งงานริมทะเลที่จะสร้างความประทับใจได้อย่างไมรู้ลืมสำรองห้องพักหรือ
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม 
สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://doubletree3.hilton.com/en/hotels/malaysia/doubletree-resort-by-hilton-penang-PENMBDI/index.html
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก