แคนดี้ ดึง “มีน นิชคุณ” จัดกิจกรรม “Candy Love at First LIFE” ชวนแฟนคลับ 20 คนทำภารกิจ Infinity Space ตกแต่งพื้นที่ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดคูลจากแคนดี้


กรุงเทพฯ ประเทศไทย - วันที่ 20 มิถุนายน 2566 แคนดี้ (Candy) หนึ่งในแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำของยุโรป จัดกิจกรรม Candy Love at First LIFE กับมีน นิชคุณ ขจรบริรักษ์ นักแสดงหนุ่มสุดน่ารัก โดยมีแฟนคลับจำนวน 20 คนผู้ทำหน้าที่เสมือนเป็นเพื่อนบ้านผู้มาช่วยจัด Infinity Space พื้นที่ใหม่ที่เต็มไปด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์จากแฟนคลับ 

แคนดี้ ได้ทำการจำลองพื้นที่เป็นรูปพระจันทร์ให้กับมีนซึ่งเป็นโซนเล็ก ๆ ที่มีชื่อว่า Formoon Zone โซนสำหรับกลุ่มแฟนคลับของหนุ่มมีนโดยเฉพาะ และแฟนคลับชาว Formoon ทุกคนยังมาช่วยกันเติมไอเดียให้ Infinity Space ทำให้พื้นที่พิเศษของมีนอบอุ่นยิ่งและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยแฟนคลับได้ร่วมกิจกรรมสุดน่ารักกับหนุ่มมีนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทานขนมมาริทอซโซ่ฝีมือหนุ่มมีน กิจกรรมตกแต่งพื้นที่ และแบ่งทีมเล่นเกมส์ชู้ตเสื้อผ้ากับหนุ่มมีน เรียกได้ว่าแฟนคลับได้ใกล้ชิดกับหนุ่มมีนสุด ๆ เลยทีเดียว

โดยในการแต่งพื้นที่ครั้งนี้ มีตัวช่วยจากผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Candy มาทำให้ห้องน่าอยู่ยิ่งขึ้น อาทิ เครื่องปรับอากาศ Candy Inverter รุ่น CWVN09EA03TF ขนาด 9,000 บีทียู ให้สามารถจัดห้องอย่างเย็นฉ่ำ ด้วยโหมด Turbo cool เปิดปุ๊บ เย็นปั๊บ และมีเทคโนโลยี Self-Cleaning ล้างตัวเองได้อัตโนมัติ เครื่องซักผ้า Candy Twin Tub Candy รุ่น HWM-T150 OXC ซึ่งเป็นเครื่องซักผ้าฝาบนขนาด 2 ถัง สะดวกสบายต่อการซัก อีกทั้งยังมี Magic Filter ฟิวเตอร์กรองสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยมีการรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี มอเตอร์ ถึง 10 ปี และปิดท้ายด้วยตู้เย็น Candy รุ่น RD15HTCRFD1OL ขนาด 1 ประตู ความจุ 5.2 คิว ขนาดเล็ก น่ารักเหมาะกับพื้นที่กะทัดรัด ดีไซน์สีขาว ขอบบานประตูสี Rose gold จิ๋วแต่แจ๋ว เพราะภายในมีช่องแช่ขนาดใหญ่ ชั้นวางแข็งแรง รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม  

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้สร้างความสนุกสนาน และอบอุ่นหัวใจให้กับมีนและแฟนคลับเป็นอย่างมาก โดยในตอนท้ายกิจกรรมมีนยังได้ฝากอีกหนึ่งกิจกรรมรีวิวสินค้าของ Candy ลงในช่องทาง Social Media พร้อมติดแฮชแท็ก #candyreviewxmeen อีกด้วย โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 2566 เวลา 23:59 น

เกี่ยวกับแคนดี้

Candy (แคนดี้) เกิดที่ Monza เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ในปี พ.ศ. 2488 เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของยุโรปในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแคนดี้ได้ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านโดยยึดหลักการใช้งานเพื่อให้ชีวิตประจำวันของผู้ใช้ง่ายขึ้น ผสมผสานกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่สัมผัสได้ถึงคุณภาพสไตล์ยุโรป แคนดี้มีกลิ่นอายแบบอิตาเลียนที่คุณสัมผัสได้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยใส่ใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ

สามารถติดตามข่าวสารของแคนดี้ได้ที่ Facebook: Candy Thailand, Instagram: @candyofficial.th และ Twitter: @CandyOfficialTH

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก