ติ่มซำ บุฟเฟต์ สุดคุ้ม อิ่มจุก แบบคับเข่ง ที่ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ @Centara Grand Central

วันนี้ Insight พาชิม แวะพาเพื่อนๆ มาเติมเต็มความอร่อยแบบจัดเต็มคาราเบล ด้วย กองทัพ ติ่มซำคับเข่งแบบไม่อั้น ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ความอร่อยนี้ อยู่ที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์  อร่อยแบบจัดเต็ม  ด้วยอาหารจีนที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ย่านใจกลางกรุง ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งห้องอาหาร รวมไปถึงสไตล์อาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ 

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ถอดแบบห้องอาหารจีนในตำนานที่มีชื่อเดียวกัน เปิดเมื่อปี พ.ศ. 2526 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ห้องอาหารแห่งนี้ตกแต่งอาหารให้หรูหรา สวยงาม ประหนึ่งราวกับอาหารจีนที่ดีที่สุด ค้นพบความอร่อยและรสชาติระดับตำนานอาหารจีนกวางตุ้งดั้งเดิมและเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิจากเชฟผู้เชี่ยวชาญเชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง


ห้องอาหารจีนไดนาสตี้มีขนาด 800 ตารางเมตร
ตั้งอยู่บนชั้นที่ 24 ของโรงแรมพร้อมทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานคร โดยมีพื้นที่รองรับลูกค้า ได้ถึง 200 ที่นั่ง ทั้งยังมีบริการห้องวีไอพีส่วนตัว 5 ห้อง สำหรับแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือเลี้ยงสังสรรค์เฉพาะกลุ่ม ภายในตกแต่งแบบเอเชียร่วมสมัย มีความแตกต่างของทั้งสองธาตุ ไฟและน้ำ : เส้นโค้ง, ตู้ปลาอควอเลี่ยม, ภาพโปร่งแสง


และวันนี้เรามีโอกาศได้พบ  เชฟก้องซุ่น แซ่เหลียง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร  มาลิ้มลองฝีมือเชฟ ฝีมือระดับตำนาน รังสรรค์เมนูความอร่อยโดย ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม สะอาด สดใหม่ ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำ สดใหม่จากเตาทุกวัน

แต่ละเมนู ที่เชฟรังสรรค์ จัดหนักจัดเต็มกับคาราวานติ่มซำไส้ทะลัก คำโตๆ ณ เราพร้อมให้บริการความอร่อยแบบจัดเต็มกับติ่มซำบุฟเฟต์ ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟมากกว่า 35 รายการ พร้อมให้คุณมาสัมผัสความอร่อยมื้อใหญ่ 

เมนูมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวหลอดปูอลาสก้า, ขนมจีบเนื้อปูนึ่งเห็ดชิเมจิ, ฮะเก๋ากุ้ง, เกี๊ยวกุ้งนึ่งซอสปักกิ่ง, ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา, กรรเชียงปูนึ่ง, เผือกทอดไส้กุ้ง, ขนมชาเขียวทอดไส้แปะก๊วย และเมนูความอร่อยอีกมากมายที่จะชวนให้อิ่มจุกๆ กับมื้อพิเศษนี้ 

ในราคา 988 บาทถ้วน / ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ (รวมเครื่องดื่มชาจีนร้อน – เย็น) ในเวลา 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – รับออเดอร์สุดท้ายของติ่มซำบุฟเฟ่ต์เวลา  20.00 น. ราคานี้สงวนสิทธิ์ไม่ร่วมกับส่วนลดต่างๆ

อีกมื้อพิเศษ ทางเลือกใหม่สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำอันโอชะ หลังจากที่โรงแรมฯ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการเปิดห้องอาหารอูโนมาสและครูแชมเปญบาร์ แอทเรดสกายที่ผ่านมา

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ 

  • ตั้งอยู่ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 12.00 น. – 22.30 น. (รับออเดอร์สุดท้าย 21.30 น. สำหรับเมนูอลาคาร์ท) 


ติดตามข่าวสารของห้องอาหารจีนไดนาสตี้ได้ที่ 

  • สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
  • เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/dynasty 
  • เฟซบุ๊ก: Centara Grand at CentralWorld
  • อินสตาแกรม: Centaragrand_CentralworldShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก