“เดอมอนด์” ไฟน์จิวเวลรี่ชั้นนำของไทย จัดแคมเปญ “Celebrate your Pride” ส่งเสริมความภาคภูมิใจ และการแสดงออกในความเป็นตัวของตัวเอง พร้อมนำเสนอ Genderless ไฟน์จิวเวลรี่ไลน์ใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น

 ‘เดอมอนด์’ เชื่อว่าจิวเวลรี่เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และตัวตนของผู้สวมใส่ ที่จะช่วยเสริมบุคลิกให้ได้ในทุกวัน ด้วยความเชื่อนี้เดอมอนด์จึงได้จัดแคมเปญ “Celebrate your Pride” ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อร่วมส่งเสริมความภาคภูมิใจในความเป็นตัว   ของคุณ พร้อมกันนี้ยังมีความยินดีที่จะนำเสนอไฟน์จิวเวลรี่แนวใหม่ ที่จะผลักดันให้ไฟน์จิวเวลรี่หลุดพ้นจากบรรทัดฐาน ความคิดเดิมๆ ที่เชื่อว่าไฟน์จิวเวลรี่เป็นเรื่องสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ในแคมเปญนี้เดอมอนด์ได้รวบรวมไฟน์จิวเวลรี่ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ มาถ่ายทอดร่วมกับกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ 4 ท่าน ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนกล้าที่จะยอมรับและแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างมั่นใจ 

สำหรับแคมเปญ Celebrate Your Pride ทางเดอมอนด์ ได้เตรียมคัดเลือกสินค้าไลน์ใหม่ที่เป็น Genderless โดยคัดเลือกสินค้าจากรุ่นซิกเนเจอร์ของทางแบรนด์พร้อมออกแบบดีไซน์ใหม่ที่จะรองรับหลากหลายเพศได้มากขึ้น โดยที่ยังยึดถือถึงคุณภาพและความใส่ใจในการออกแบบและการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์อยู่ครบถ้วน โดยมีสินค้าไฮไลท์ในรุ่น Caliber ที่เป็นตัวชูโรง ซึ่งทางแบรนด์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าไฟน์จิวเวลรี่เหล่านี้จะส่งเสริมให้ผู้สวมใส่ได้มีความมั่นใจมากขึ้น และได้แสดงความภาคภูมิใจในความเป็นตัวเองอย่างสง่างาม

นายสิรพัฐ พิพัฒน์วีรวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของเดอมอนด์ กล่าวว่า “เดอมอนด์ให้ความสำคัญกับแคมเปญนี้มาก เพราะเราคิดว่าความภูมิใจในตนเองเป็นเรื่องสำคัญที่จะส่งผลต่อความสุขและคุณภาพชีวิต เราจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งและแบรนด์ไฟน์จิวเวลรี่ของไทยที่ออกมาพูดเรื่องนี้อย่างจริงจัง แคมเปญนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่จะบอกว่าเราเข้าใจ และคำนึงถึงความหลากหลายต่าง ๆ   ในสังคม พร้อมกันนี้เรายังสนับสนุนให้ทุกคนสามารถเฉลิมฉลองกับความเป็นปัจเจกของตนได้อย่างภาคภูมิ ซึ่งปีนี้แบรนด์ได้ออกไฟน์ จิวเวลรี่ไลน์ใหม่เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิง เพศชาย หรือ เพศทางเลือก เพราะความต้องการของแต่ละคนมีความหลากหลาย ทั้งในเรื่องของสรีระและลักษณะการใช้งาน เราอยากให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าเมื่อคุณมาหาเรา เราจะมีสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้”

คุณแอร์ ภัคศรัณย์ บวรคุณเสถียร ได้ให้นิยามจิวเวลรี่ว่า “เรารู้สึกว่าปัจจุบันการแต่งตัวมันไร้เพศ แต่ก่อนเราแค่ไปนิยามว่า เพชรก็คือเหมาะกับผู้หญิงแบบสาวเลย แต่ในความเป็นจริงตอนนี้เรารู้สึกว่าจิวเวลรี่เองมันก็ไม่มีเพศ และการที่มีแคมเปญ Celebrate your Pride แอร์รู้สึกว่าลูกค้าคือทุกเพศทุกวัย อยากให้ทุกเพศสามารถที่จะเข้าถึงตรงนี้ได้”

คุณกันต์ เปล่งพาณิช กล่าวว่า “ถ้าจะเลือกใส่จิวเวลรี่สักชิ้น กันต์จะเลือกอะไรที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง และช่วยเสริมบุคลิกภาพของเรา สำหรับ Celebrate your Pride จะนึกถึงความเท่าเทียมกัน เช่นเดียวกันเมื่อพูดถึงเพชรก็จะมีความ Genderless มีความแข็งแกร่ง เราสามารถสวมใส่มันได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกโอกาสไม่ว่าเพศไหน”

คุณฤทธิ์ กาไชย กล่าวถึงเครื่องประดับว่า “ผมรู้สึกว่าเพชรเป็นอะไรที่บ่งบอกตัวตนได้มาก เพราะมันมีหลายมิติหลาย cutting มันสามารถบ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน ชอบแบบไหน สำหรับ Celebrate your Pride ผมอยากสนับสนุนเต็มที่ ผมมองว่าอันนี้เป็นสิ่งที่ดีมาก ทำให้คนได้รู้จักว่าเพชรมันไม่ได้อยู่กับเพศใดเพศหนึ่งหรือคนใดคนหนึ่ง มันสามารถอยู่ได้กับทุกคน ถ้าคุณรู้ว่า คุณอยากจะใส่มันไปเพื่ออะไร”

คุณพโยม โตเปลี่ยน กล่าวว่า “จิวเวลรี่ทุกๆชิ้นมีค่าในตัวของมันเอง อยู่ที่ว่าเราเลือกออกมาใส่ในความเป็นตัวเองแบบไหน เรามักหยิบจับจิวเวลรี่ที่เลือกคุณและคุณก็เลือกกมันถึงจะรู้สึกว่านี่แหละคือของที่เหมาะสม สำหรับ Celebrate your Pride มีความรู้สึกว่ายุคนี้ ไม่มีแบ่งชนชั้น เชื้อชาติ สีผิว ซึ่งเพชรก็ต้องเป็นแบบนั้นเหมือนกัน หรือส่วนอื่นๆในชีวิตก็ต้องเท่าเทียมทุกเรื่อง เหมือนเพชรไม่จำเป็นต้องผู้หญิงใส่ได้เท่านั้น”

สินค้าในไลน์ Genderless ของเดอมอนด์ เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นปัจเจกของแต่ละบุคคล ในแคมเปญนี้เดอมอนด์ขอเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงแนวความคิดแบบเดิม ๆ เกี่ยวกับเรื่องเพศและส่งเสริมความเป็นปัจเจก ไม่ว่าคุณจะมองหาจิวเวลรี่ที่จะช่วยแสดงออกถึงความภูมิใจในตัวคุณ อยากเฉลิมฉลองกับความเป็นตัวเอง หรือแค่อยากจะมองหาจิวเวลรี่อะไรสักอย่างที่ใส่ง่ายและทำให้คุณมั่นใจ เดอมอนด์ขอเชิญคุณมาสัมผัสจิวเวลรี่ที่เป็น Genderless ของเราได้ที่ ‘เดอมอนด์’ ทุกสาขา ทั้งที่สยามพารากอน ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เมกา บางนา และเซ็นทรัล พัทยา บีท และสุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านมีความสุขและรู้สึกภาคภูมิใจที่คุณได้เป็นตัวเองในวันนี้

ค้นหาเรื่องราวและกิจกรรมของ “เดอมอนด์” ได้ที่ https://www.facebook.com/dermondjewelry/ และhttps://www.dermond.co.th/ 

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก