อเมริกันสแตนดาร์ดเผยอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ มุ่งสร้างสรรค์บ้านที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องหลงรักในทุก ๆ วัน รักที่ที่คุณอยู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรืออยู่ที่ไหน - LIFE. LOVE. HOME

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 15 กุมภาพันธ์ 2566 – อเมริกันสแตนดาร์ด หนึ่งในแบรนด์สุขภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดและเป็นส่วนหนึ่งของลิกซิล (LIXIL) ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัย เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์เพื่อใช้ในการสื่อสารทั่วโลก แบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ดเติบโตอย่างเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลก โดยอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์เป็นการนำเอาแง่มุมที่แตกต่างของแบรนด์ที่สั่งสมมาในช่วงเวลาหนึ่งมาผสานกันเป็นหนึ่งเดียวด้วยการสะท้อนความรู้สึกเห็นอกเห็นใจและความใกล้ชิดกับผู้บริโภค พร้อมข้อความสื่อถึงคุณค่าใหม่ของแบรนด์ว่า LIFE. LOVE. HOME ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีการฉลองความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนี้ด้วยงานเปิดตัวที่จัดขึ้นในกรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยมีแขกผู้มีเกียรติและบุคคลสำคัญเข้าร่วมงานมากกว่า 200 คน

เชื่อถือได้ ดึงดูดใจ และเป็นผู้บุกเบิกในทุกย่างก้าว 

เป็นเวลากว่าศตวรรษที่แบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ดมุ่งมั่นในพันธกิจช่วยเหลือผู้คนให้สามารถสร้างบ้านที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องหลงรักในทุก ๆ วัน แบรนด์เข้าใจเสมอมาว่าทุกอย่างเริ่มต้นจากการที่คนแต่ละคนปรารถนาชีวิตที่ดีขึ้น และแบรนด์ได้ออกแบบและพัฒนาโซลูชันสำหรับห้องน้ำและห้องครัวให้สอดคล้องกับแนวคิดนี้

ตั้งแต่บ้านไปจนถึงโรงแรม อ่างอาบน้ำหลักไปจนถึงอ่างล้างจานในครัว วิทยาลัยไปจนถึงสนามกีฬา ผู้บริโภคต่างไว้วางใจและยังคงเลือกใช้โซลูชันของอเมริกันสแตนดาร์ดเพื่อสร้างสรรค์พื้นที่ที่น่าดึงดูดใจ ใช้งานง่าย และสะดวกสบาย แบรนด์มีความมุ่งมั่นต่อผู้บริโภคด้วยการสร้างโซลูชันเชิงนวัตกรรมและมีจุดมุ่งหมายที่ช่วยให้พวกเขาเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาของชีวิตกับคนที่พวกเขาใส่ใจมากที่สุด

อัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ดที่ใช้พร้อมกันทั่วโลกสร้างมาจากแนวคิดที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน โดยกลับมามุ่งเน้นการปรับปรุงบ้านทั่วโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนสร้างบ้านที่พวกเขาจะรักมันได้ในทุก ๆ วัน ตามข้อความสื่อถึงคุณค่าของแบรนด์ว่า “LIFE.LOVE.HOME” รวมถึงภาพที่แบรนด์ใช้สื่อสารความเป็นอเมริกันสแตนดาร์ด และ "American Standard Red" ที่สื่อถึงความรักและความหลงใหลในสิ่งที่ทำนั้น ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางอารมณ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับผู้บริโภค American Standard Red จะผนึกหลากหลายช่องทางที่เป็นจุดสัมผัสของผู้บริโภคกับแบรนด์ (consumer touchpoints) ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตลอดจนเรื่องบรรจุภัณฑ์ไว้ด้วยกันอย่างชัดเจนเพื่อการฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาของประสบการณ์ที่ผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับหลากหลายมิติแบบไร้รอยต่อ

งานแสดงผลิตภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด

อัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ได้เปิดตัวในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ที่งาน American Standard Trade Event ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยมีแขกรับเชิญร่วมงานฉลองเปิดตัวมากกว่า 200 คน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า สถาปนิก นักออกแบบ และสื่อมวลชนจากทั่วภูมิภาค

งานแสดงผลิตภัณฑ์ที่จัดต่อเนื่องหลายวันครั้งนี้ประกอบด้วยเวทีแลกเปลี่ยนความเห็นของผู้นำทางความคิดและกิจกรรมทางการค้าต่าง ๆ รวมถึงกิจกรรม American Standard Design Catalyst L!VE (ASDC L!VE) ซึ่งเป็นงานอภิปรายประเด็นที่กำลังเป็นที่สนใจและกระตุ้นความคิดเกี่ยวกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี รูปแบบการใช้ชีวิตตามแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียนและความยั่งยืน ตลอดจนแนวคิดการสร้างสรรค์พื้นที่อัจฉริยะ โดยงาน ASDC L!VE มาในธีม 'Design Thinking Meets Urbanization' ซึ่งได้รับเกียรติจากสถาปนิก นักออกแบบ และวิทยากรชั้นนำในอุตสาหกรรมมาร่วมอภิปราย 

ซาโตชิ โคนาไก ลีดเดอร์ LIXIL Water Technology ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ลิกซิลรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนออัตลักษณ์ใหม่ของอเมริกันสแตนดาร์ดในระดับโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องอย่างกระตือรือร้น ในเอเชียแปซิฟิก แบรนด์นี้ได้สร้างความไว้วางใจจากโซลูชันสำหรับห้องน้ำและห้องครัวที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรม เชื่อถือได้ และให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ตอกย้ำภาพความเห็นอกเห็นใจและความใกล้ชิดกับผู้บริโภคของแบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ดให้หยั่งลึกมากขึ้น ด้วยคำว่า LIFE.LOVE.HOME. ที่ตรงกับความปรารถนาและไลฟ์สไตล์ของผู้คนเพื่อสร้างบ้านที่พวกเขาจะรักมันได้ในทุก ๆ วัน”

“งาน ASDC L!VE ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยการผสมผสานรูปแบบการจัดงานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เรายินดีที่ได้รวบรวมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกเพื่อหารือเกี่ยวกับความท้าทายที่แวดวงสถาปัตยกรรมและการออกแบบต้องเผชิญเกี่ยวกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ความยั่งยืน และการเติบโตของสังคมเมือง เรา คาดหวังว่าจะได้เข้าไปมีส่วนร่วมมากขึ้นและเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาเร่งด่วนเหล่านี้ร่วมกับพันธมิตรและผู้เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมของเรา” มร. โคนาไก กล่าวเสริม

ในงานเปิดตัวยังมีการจัดแสดง American Standard Loven Collection ซึ่งเป็นการเปิดตัวคอลเลกชันแรกภายใต้อัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ Loven Collection นี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสวยงามเชิงสุนทรียศาสตร์เพื่อให้มั่นใจได้ว่าห้องน้ำทุกห้องจะดูสวยงามและลงตัว ความสมบูรณ์ของคอลเลกชันห้องน้ำในขนาดที่พอเหมาะใช้พื้นที่น้อย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการที่อยู่อาศัยในเมือง เช่น คอนโดมิเนียม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของอเมริกันสแตนดาร์ด - https://www.americanstandard.co.th 

เกี่ยวกับอเมริกันสแตนดาร์ด

เป็นเวลา 150 ปีมาแล้วที่เราได้ทำภารกิจในการช่วยเหลือผู้คนให้สามารถสร้างบ้านที่พวกเขาจะรักมันได้ในทุก ๆ วัน เราได้ออกแบบห้องน้ำและห้องครัวที่ดียิ่งขึ้นเพื่อการใช้งานทั่วโลกด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่แม้แต่ตัวผู้ใช้งานเองอาจยังไม่รู้ว่าเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ เราสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดใจและง่ายต่อการใช้งาน ด้วยความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการยกระดับการใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้น เราออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้อย่างไร้รอยต่อกับชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานให้ใช้งานง่ายและทนทาน สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ฝักบัว อ่างอาบน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมายล้วนสร้างความแตกต่างอย่างมากในทุก ๆ วันด้วยการเป็นสิ่งพื้นฐานในชีวิต โดยเราต้องการให้ผู้คนรักสถานที่ที่เขาอยู่ ไม่ว่าเขาจะเป็นใครหรืออยู่ที่ไหนก็ตาม 

เกี่ยวกับลิกซิล

ลิกซิล (TSE Code 5938) เป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัย ที่มุ่งแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน ทำให้บ้านที่ดีขึ้นเป็นจริงได้สำหรับทุกคนและทุกที่ จากมรดกของญี่ปุ่นที่ได้สืบทอดกันมา เราได้ต่อยอดสร้างสรรค์เทคโนโลยีชั้นนำในระดับโลก และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่สามารถเปลี่ยนบ้านเรือนให้ดีขึ้นได้ อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างของลิกซิลก็คือวิธีที่เราทำสิ่งนี้ ผ่านการออกแบบที่มีความหมาย ด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ การอุทิศตนเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงสำหรับทุกคน และการเติบโตทางธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ ซึ่งแนวทางของเราได้เกิดขึ้นจริง ผ่านแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรมหลายแบรนด์ ซึ่งรวมไปถึง INAX, GROHE, American Standard และ TOSTEM และด้วยเพื่อนร่วมงานประมาณ 70,000 คนที่ทำงานอยู่ในกว่า 150 ประเทศ เราจึงมีความภูมิใจยิ่งที่ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่สัมผัสกับชีวิตผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนในทุก ๆ วัน

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก