ททท สำนักงานแพร่ ดึงกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางสำรวจเส้นทาง Agent Fam Trip เชียงใหม่-แพร่

นายอนันต์ สีแดง ผอ ททท สำนักงานแพร่ กล่าวว่า ททท สำนักงานแพร่ ได้ดึงกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากเชียงใหม่ อาทิ หจก.เอเวอร์กรีนทัวร์ แอนเอ๊กซ์พีดีชั่น,

หจก.ไปไหนดีทราเวล และหจก.จตุพรทัวร์แอนด์ทราเวล เดินทาง สำรวจเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่าแพร่ อาทิ พิพิธภัณฑ์เสรีไทย,คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่,บ้านวงศ์บุรี,ถนนคนเดินกาดกองเก่าและกิจกรรมท่องเที่ยวแพร่ (DIY ทำผ้าหม้อห้อม,DIY ทำผ้าพิมพ์ลายใบไม้ธรรมชาติ Eco-print และสานกุ๊บลอน/ตาแหล๋ว บ้านนาแหลม ทั้งนี้สำหรับเป็นข้อมูลทำโปรแกรมเสนอขายนักท่องเที่ยวกลุ่ม Long stay &Expat เส้นทางเชื่อมโยงเชียงใหม่-แพร่-น่าน ในช่วงเดือนมิถุนายน 2566 และนำเสนอขายกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่พำนักระยะยาวในจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกิดการเดินทางอย่างต่อเนื่องสู่จังหวัดแพร่ 

ซึ่งกลุ่มผู้ประกอบการท่องเที่ยวฯ ที่เดินทางมาสำรวจ ต่างให้ความเห็นว่าจังหวัดแพร่มีสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และเป็นสินค้าตรงกลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยากเที่ยวอยู่แล้ว และสามารถขยายผลไปยังนักท่องเที่ยวกลุ่มต่างชาติได้อีกด้วย

รวมถึงได้ร่วมพบปะหารือกับบริษัทนำเที่ยวจังหวัดแพร่ (แพร่ทราเวล) เพื่อเป็นการต่อยอดเสนอขายร่วมกันในกิจกรรมผ่อบ้านแอ่วแพร่ยามค่ำคืนที่ได้รับรางวัลดีเด่นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย สาขาแหล่งท่องเที่ยวนันทนาการและความบันเทิง ประจำปี 2564Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก