เปิดแล้ว!! ”ตลาดกรีน วินเทจ รัชโยธิน”ตลาดรักษ์สิ่งแวดล้อม ต้นแบบธุรกิจที่เชื่อมโยงชีวิตคนกรุงฯกับธรรมชาติ

 

ชวนมาช้อป ชิม ชิล อาหารและของดีไซน์สุดแนว กว่า 1,200 ร้านค้า ย่านใจกลางแยกรัชโยธิน

เปิดแล้ววันนี้ กับ ”ตลาดกรีน วินเทจ รัชโยธิน”  ตลาดกลางแจ้ง  กลางเมือง ที่ตั้งอยู่บริเวณแยกรัชโยธิน  เป็นตลาดต้นแบบเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และเชื่อมโยงธุรกิจเข้าด้วยกัน   ตลาดที่มุ่งมั่นจะเชื่อมโยงชีวิตของคนในเมือง ที่มีแต่ความวุ่นวาย ท่ามกลางมลพิษทางอากาศหรือ PM2.5 จนยากต่อการออกมาใช้ชีวิตนอกบ้าน ให้สามารถออกมาหาความสุขกับการใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างสบายใจ ได้ออกมา  ช้อป ชิม ชิล ในตลาด Out door  ทีมีมากกว่า 1,200 ร้านค้า ได้ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายสไตล์ ในบรรยากาศที่ร่มรื่นท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ใจกลางกรุงฯ ที่ได้รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์มาเพื่อเติมเต็มสีสันให้กับชีวิตอย่างแท้จริง

ตลาดกรีน วินเทจ รัชโยธิน เป็นตลาดสุดแนว มากกว่า 1,200 ร้านค้า ที่มีทั้งสินค้าของดีไซน์ และอาหารหลากหลายแสนอร่อย พร้อมเครื่องดื่มมากมายให้เลือกชิม (ในราคาถูก)​ ทุกร้านที่ตั้งอยู่ภายในตลาดถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อเติมสีสันให้กับชีวิตคนเมือง โดยภายในตลาดยังจัดวางพื้นที่ให้เดินสบาย หาของง่าย มีการแบ่งโซนชัดเจน  และมีที่ให้นั่งพักผ่อนเย็นสบายใต้ต้นไม่ใหญ่  และดนตรีสดเวทีแสดงความสามารถของเยาวชน เพิ่มความชิลให้ได้ฟังกันทั้งคืน

นอกจากนี้ ”ตลาดกรีน วินเทจ รัชโยธิน” เป็นตลาดกลางแจ้ง มีความโดดเด่นด้วยโลเกชั่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในย่านแยกรัชโยธิน ทำให้การเดินทางได้สะดวกสบาย พร้อมมีที่จอดรถกว้างขวาง หรือใครไม่อยากขับรถก็สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีรัชโยธิน แล้วเดินเข้าตลาดได้เลย  โดยเปิดตั้งแต่ 16.00-24.00 น.  ทุกวันShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก