ศูนย์อาหารฮาลาลที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ ถนนเจริญกรุง

สถานที่ท่องเที่ยวสุดชิลใจกลางเมือง เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront) โกดังเก่าริมแม่น้ำเจ้าพระยา สไตล์ Shopping Street จุดเช็คอินถ่ายรูปของคนมีสไตล์ บนถนนเจริญกรุง 

เดินทางสะดวกสบาย จะนำรถยนต์มาเองหรือจะนั่งรถไฟฟ้า BTS ก็ได้ ถ้านั่ง BTS สามารถลงสถานีตากสินได้เลยค่ะ แล้วก็นั่งเรือรับ-ส่งของเอเชียทีคที่จะมาคอยรอรับนักท่องเที่ยวอยู่เป็นรอบๆ  บรรยากาศรอบข้างดีมากๆ ไม่เกิน 30 นาที ก็มาถึงที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนท์ 

ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งยามค่ำคืน ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พลิกฟื้นพื้นที่โกดังเก่าให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งล่องเรือ ทานอาหาร บ้านผีสิง ม้าหมุน ชิงช้าสวรรค์ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสุข มาตอนเย็นๆ บรรยากาศดีมาก มีจุดเช็คอินถ่ายรูปเก๋ ๆ หลายโซน 

ส่วนที่เป็นไฮไลท์คือ อาหารฮาลาล ที่ Halal Food Center เป็นศูนย์อาหารที่รวบรวมอาหารสำหรับชาวมุสลิม มีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารตามสั่ง ข้าวหมกไก่ ข้าวมันไก่  บาบีคิวไก่ เนื้อสะเต๊ะ ข้าวซอยเนื้อ-ไก่ กระเพาะปลา ขนมจีบ ซาลาเปา เปาะเปี๊ยทอด ปาท่องโก๋สเปน ตลอดจนเครื่องดื่มเย็นๆ น้ำผลไม้ปั่น ขนมหวาน ไอศกรีม เต้าฮวยนมสด และ กาแฟสด ฯลฯ 

บอกเลยว่ามีความหลากหลาย ใครที่เป็นสายกินพลาดไม่ได้แน่นอน นอกจากนี้ยังให้ความใส่ใจกับพี่น้องชาวมุสลิมเพราะภายในศูนย์อาหารมีห้องละหมาด มีระบบคัดกรอง ความปลอดภัยมาตรฐานด้านสุขอนามัยอีกด้วย

ข้อมูล เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนต์ (Asiatique The Riverfront)
ที่อยู่ : 2194 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
พิกัด : https://goo.gl/maps/FN3kHvNxdTWoGS8y9
เปิดให้เข้าชม : 10.00-00.00 น.
โทร : 09-2246-0812
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Asiatique.ThailShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก