เปิดใจ 2 ซีอีโอยุคใหม่ ธัญพิมล เกิดศิลป์ - ไกรวิชญ์ คุมมงคล : แบรนด์ Bow R Collagen

คุณเคยมีความฝันบ้างไหม ฝันที่ว่าคืออะไร แล้ววันนี้คุณเริ่มต้นทำ “ฝัน” นั้นๆ ให้เป็นจริงแล้วหรือยัง นี่คือคำถามที่มักเจอกันบ่อย เมื่อพูดถึงเป้าหมายในอนาคต เช่นเดียวกับ “เปรี้ยว-ธัญพิมล เกิดศิลป์” หญิงสาววัยเพียง 20 ปี กับ “เอิร์ธ-ไกรวิชญ์ คุมมงคล” หนุ่มหล่อวัย 27 ปี ที่เป็นตัวอย่างคนรุ่นใหม่ ที่กล้าคิด กล้าตัดสินใจ กล้าลงมือทำเพื่อให้ได้สิ่งที่เขาและเธอคิด หรือ ฝันไว้ เป็นจริงขึ้นมา

“เปรี้ยว-ธัญพิมล เกิดศิลป์” ซีอีโอสาวแห่งแบรนด์ Bow R Collagen เล่าถึงความมุ่งมั่นของเธอกับการก้าวเข้ามาจับธุรกิจอาหารเสริม ซึ่งถือเป็นธุรกิจแรกที่เกิดขึ้นในชีวิต “เปรี้ยวยอมรับค่ะว่า ตัวเองเป็นเด็กต่างจังหวัดคนหนึ่ง แต่เราก็มีความคิดอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น เพราะเรามองว่า โอกาสดีๆ มักจะวิ่งเข้ามาหาเราหากเราดูดี” ซีอีโอสาว ซึ่งกำลังเรียนอยู่ในระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา บอกว่า นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอเริ่มหันมาดูแลตัวเอง ด้วยการรับประทานาคอลลาเจนที่พี่ชาย (เอก บางแสน) ซื้อมาฝากจากญี่ปุ่น
“พอกินไปแล้วก็ประทับใจ เลยกินต่อเนื่องประมาณ 1 ปี แต่พอเจอโควิด หาซื้อไม่ได้ ก็เลยมาคิดว่า ถ้าเราผลิตเองได้ก็คงจะดี โชคดีค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาคุยกับทาง เวก้า จนได้ร่วมกันผลิตคอลลาเจนอย่างที่เราต้องการออกมา บอกเลยค่ะว่า ตอบโจทย์ของเราเอง และคนรอบข้างได้อย่างโดนใจจริงๆ ค่ะ เพราะกินเอง เลยทำให้รู้ถึงประสิทธิภาพของคอลลาเจน เลยมองว่า ประเทศของเราก็ผลิตของที่มีคุณภาพได้ดีไม่แพ่ต่างประเทศ ที่สำคัญคอลลาเจนที่เราผลิตยังเป็นไทพ์ที่ดีที่สุดด้วย” นั่นเป็นจุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่ธุรกิจโดยตรง ที่ไม่เพียงเปลี่ยนตัวของผู้หญิงคนหนึ่ง ในฐานะนักธุรกิจกระเป๋าแบรนด์เนมออนไลน์ มาเป็นภาพจำใหม่ ในฐานะ CEO สาวแบรนด์ Bow R Collagen

“แต่การทำธุรกิจนี้ ตัวของเปรี้ยวเองมองว่า ถ้าเราทำคนเดียวก็คงจะบริหารแบรนด์ให้เติบโตไม่ได้ เลยมาลองไปพูดคุยกับพี่เอิร์ธ ที่อาจเรียกว่าเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยก็ได้ค่ะ และพี่เอิร์ธ ก็รู้จักกับกับพี่ชายของเราอยู่แล้ว คุยกันอยู่นานพอสมควร พอพี่เอิร์ธ ตอบตกลง ก็เลยชวนพี่เขามาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับแบรนด์ Bow R ค่ะ”

เอิร์ธ-ไกรวิชญ์ คุมมงคล หนุ่มหล่อดีกรี มิสเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ (MIT) 2019 ยอมรับว่า หลังจากที่มาพูดคุยกับทางเปรี้ยว และพี่ชาย สิ่งหนึ่งที่แว่บขึ้นมาในความคิดก็คือ ช่องทางการตลาด “พอผมได้ฟังไอเดียของเปรี้ยว และพี่เอก ก็มองเห็นลู่ทางการตลาด ที่สามารถต่อยอดออกไปได้เรื่อยๆ แบบไม่รู้จบ เพราะตัวผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากไอเดียเหล่านั้น เป็นสิ่งที่ผมยังไม่เคยเห็น หรือมีการพูดออกมาเลย ยิ่งสมัยนี้ คนเรามักต้องเจอกับปัญหาความเครียด รวมถึงได้รับความกดดันอย่างหนักจากงานที่ทำ ทำให้หลายๆ คนมีปัญหาการนอนหลับยาก”

Collagen z lep จึงเรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์และแก้ปัญหาเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี” ซีอีโอ หนุ่มตอกย้ำคุณสมบัติของคอลลาเจน ที่เขาเชื่อมั่นในประสิทธิภาพ “ความพิเศษของผลิตภัณฑ์คอลลาเจน ไม่เพียงจะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น และเปล่งปลั่งเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับสภาพร่างกาย และการนอนของเราให้หลับเต็มตื่น ไม่ใช่กินแล้วหลับ แต่เป็นการทำให้การนอนของเราเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และหลับลึกมากขึ้น”

ซีอีโอ หนุ่มบอกด้วยว่า เหตุผลที่ทำให้เขากล้าตัดสินใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจนี้ ก็เพราะเขามองเห็นอนาคตของตัวเอง “ผมเคยทำงานในวงการบันเทิงทั้งด้านหน้า และเบื้องหลัง แม้แต่การเป็นตากล้อง หรือผู้ช่วยผู้กำกับก็เคยมาแล้ว ยอมรับครับว่า หากเราอายุมากขึ้น หรือหากเราต้องเจอกับอุบัติจนทำให้ไม่สามารถแสดงภาพยนตร์ หรือละครได้ อนาคตของเราตรงนั้นก็จะจบลงในทันที ด้วยเหตุนี้ ผมจึงมอว่า หากเรามีธุรกิจใดธุรกิจหนึ่งที่สามารถรองรับอนาคตข้างหน้าของเราได้อย่างยาวๆ ก็น่าจะเป็นสิ่งดี ซึ่งการเข้ามาในธุรกิจอาหารเสริมนี้ ก็เป็นอีกอาชีพที่ผมเชื่อว่า จะทำให้ผม และครอบครัว รวมถึงทีมงานทุกคน มีความมั่นคงในอาชีพ และเลี้ยงดูครอบครัวได้อย่างดี”

สำหรับแนวโน้มของธุรกิจอาหารเสริม สองซีอีโอ หนุ่มสาวมั่นใจว่า ยังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค “เปรี้ยวเขื่อค่ะว่า เทรนด์ของธุรกิจอาหารเสริม หรือ คอลลาเจน ไม่เคยตกเทรนด์การตลาดเลย แถมยังมีช่องทางการตลาดเกิดขึ้นให้เราเห็นอยู่เสมอ เพียงแค่เราต้องสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ได้จริง”

“ใช่ครับ” ซีโอหนุ่มเห็นด้วยกับสิ่งที่พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจอธิบาย “วันนี้ เราอาจเห็นสินค้าและผลิตภัณฑ์ ที่เป็นอาหารเสริมออกมาแทบทุกวน ดังนั้นการที่เราจะผลิตสินค้าอะไรออกมาสักชิ้นก็ตาม เราต้องโฟกัสสิ่งที่จะทำให้ได้ก่อนว่าจะมีความแตกต่างไปจาก ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่นๆ อย่างไร รวมถึงเราเองต้องพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นต่อไปเรื่อยๆด้วยครับ”

“ส่วนกลุ่มเป้าหมายของ คอลลาเจน ซี เลป เราวางไว้ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัยครับ แต่เชื่อหรือไมว่า พอเราเริ่มวางจำหน่าย กลายเป็นว่า คนที่ชอบเราจริงๆ ก็จะเป็นกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องเจอกับความเครียด และความกดดันจากงานที่ทำ หรือแม้แต่วัยเรียน ก็ชอบผลิตภัณฑ์ของเราเหมือนกัน เช่นเดียวกับกลุ่มผู้สูงอายุ ที่ตอบรับผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดี”

จากผลตอบรับที่ดีทำให้ สองซีอีโอหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ไฟแรง มั่นใจว่า แบรนด์ Bow R เจ้าของผลิตภัณฑ์ Collagen z lep ยังคงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีอนาคตสดใส “ตอนนี้เรียกว่าการตอบรับในตัวคอลลาเจนของเรา ดีเกินกว่าที่เราคาดไว้มากครับ ทั้งเป้าหมายทางการตลาด และความต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่เกินไปถึง 70% จากที่เราตั้งเอาไว้ 50% และนั่นทำให้เรามองเห็นเป้าหมาย หรือ สโคปที่ใหญ่ขึ้นไปอีก” หนุ่มเอิร์ธ ย้ำหนักแน่น

ขณะที่ด้านผู้บริหารสาวแบรนด์ Bow R อธิบายถึงสโคปใหญ่ตามที่หนุ่มเอิร์ธ เกริ่นไว้คือ การส่งออกไปยังต่างประเทศ “วันนี้ เรามองการส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านของเรา อย่าง สปป.ลาว และ กัมพูชา เพราะเราเองมองว่า เป็นสองประเทศที่ทำการตลาดได้ไม่ยากนัก เนื่องจาก สปป.ลาว และกัมพูชา มีวัฒนธรรมที่คล้ายคลึงกับไทยอยู่ไม่น้อยค่ะ ขณะที่พฤติกรรมของผู้บริโภคทั้งสองประเทศเพื่อนบ้านนี้ ก็ใกล้เคียงกับคนไทยด้วย” ไม่แน่ว่า ในอนาคตอันใกล้ สินค้าแบรนด์ไทยนี้ ก้าวสู่แบรนด์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ตามความฝันของ เปรี้ยว-ธัญพิมล เกิดศิลป์ และ เอิร์ธ-ไกรวิชญ์ คุมมงคล สองซีอีโอ ที่มีความมุ่งมั่น และตั้งใจทำธุรกิจในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ที่แท้จริง

ใครสนใจอยากลอง ผลิตภัณฑ์ Collagen z lep จาก แบรนด์ BOW R สามารถติดตามได้ที่ 

  • FB: BOW R 
  • IG:bowr_official
  • TikTok:bowr_officialShare:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก