ดอนเมืองโทลล์เวย์จัดประกวดภาพยนตร์โฆษณา CSR Tollway Contest 2020 ชวนนร.-นศ.ประลองฝีมือ

คุณอัจฉรา  เจริญพร ผู้อำนวยการ ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และสื่อสารองค์กร บริษัททางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯยังคงเดินจัดโครงการ CSR Tollway Contest 2020 โดยในปีนี้จะอยู่ภายใต้หัวข้อ “วิถีใหม่ ไทย New Normal By Tollway Better Way” ซึ่งเป็นปีที่ 4 โดยจะยังคงมุ่งเน้นในการทำธุรกิจภายใต้แนวคิดความรับผิดชอบต่อสังคมยกระดับคุณภาพชีวิตเพื่อการพัฒนาและประโยชน์อย่างยั่งยืนแก่สังคมไทย  ให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของบริษัทฯ 
เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา จากสถาบันต่าง ๆ ทั่วประเทศ ได้สร้างสรรค์ความคิด ผลิตภาพยนตร์โฆษณาสั้นเพื่อชิงทุนการศึกษา และโอกาสศึกษาดูงานต่างประเทศ  รวมมูลค่ากว่า 1ล้านบาท  เนื้อหาต้องสอดคล้องในหัวข้อ “วิถีใหม่ ไทย New Normal By Tollway Better Way” เพื่อรณรงค์ให้คนในสังคมปรับหรือเปลี่ยนพฤติกรรม รูปแบบการดำเนินชีวิตไปสู่วิถีใหม่ อันนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีในสังคม ความยาวไม่เกิน 60 วินาที โดยมีอายุตั้งแต่ 15-25 ปี สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม (ไม่เกิน 3 คน) ซึ่งจะต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษาทีมละ 1 ท่าน โดย 1 ทีม (เดี่ยว นับเป็น 1 ทีม) สามารถส่งผลงานได้ 1 เรื่อง และสมาชิกต้องอยู่สถาบันเดียวกัน 
สมัครและส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2563  โหลดใบสมัคร และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : CSR Tollway Contest   หรือโทรศัพท์หมายเลข  0-2792-6525 ถึง 26 
รางวัลสำหรับการประกวด มีดังนี้
รางวัลชนะเลิศ -  ศึกษาดูงานต่างประเทศ พร้อมทุนการศึกษามูลค่า 30,000 บาท และโล่ประกาศเกียรติคุณ ,
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  -  ศึกษาดูงานต่างประเทศ พร้อมทุนการศึกษามูลค่า 20,000 บาท และโล่ประกาศเกียรติคุณ ,
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  -  ศึกษาดูงานต่างประเทศ พร้อมทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท และโล่ประกาศเกียรติคุณ ,
รางวัลพิเศษ Best Popular  1 รางวัล   -  ทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก