ทีเค พาเลซ จัดโปรฯ ร่วมแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” เปิดบูธออนไลน์“ห้าง ททท. ช้อป ฟิน กิน เที่ยว ทั่วไทย”

 โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น 
จัดโปรโมชั่น ร่วมแคมเปญ 
“เราเที่ยวด้วยกัน”  
เสริมทัพบุกตลาดออนไลน์ My Shop 
จัดโปรโมชั่นห้องพัก ร้านอาหาร 
สร้างความแตกต่าง 
ในแคมเปญ 
“ห้าง ททท.ช้อป ฟิน กิน เที่ยว ทั่วไทย” 
คุณสุชาดา พุทธเจริญ Senior Director of Sales กล่าวว่า  โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” รัฐบาลจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายห้องพักโรงแรม 40% ต่อคืน สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อคืน โดยนักท่องเที่ยวสามารถรับสิทธิ สูงสุดไม่เกิน 5 คืน  พร้อม คูปอง E-Voucher 600 บาท สำหรับส่วนลดค่าอาหาร พร้อมทั้งคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบน 40 % แต่ไม่เกิน 1,000 บาท ต่อที่นั่ง (จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักจริง) โดยจ่ายคืนเข้าแอปฯเป๋าตัง
ในส่วนของโรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น มอบสิทธิพิเศษ ห้องพัก เริ่มต้น 1,600 บาท ในส่วนห้องอาหาร Wynn Café & Bistro มอบส่วนลด 20 % ลูกค้าที่เข้ามานั่งทานที่ร้าน
สำหรับแคมเปญ “ห้าง ททท. ช้อป ฟิน กิน เที่ยว ทั่วไทย”  โดยจะเริ่มในวันที่ 27 กรกฎาคม – 28 สิงหาคม 2563 ห้องพัก Superior จากราคาปกติ 2,500.- บาท พร้อมอาหารเช้า  เหลือเพียง 1,699.- บาท พร้อมอาหารเช้า ( Room Only 999.- บาท)  พิเศษ ! เมนูอาหารจาก Wynn Café & Bistro  (ตามรายการที่จัดไว้) สามารถเลือกรับประทานได้ในเวลาเที่ยง หรือ เย็น ห้องพัก Deluxe จากราคาปกติ 3,500.- บาท พร้อมอาหารเช้า เหลือเพียง 1,999.-  พร้อมอาหารเช้า ( Room Only 1,299.- บาท) พิเศษ ! เมนูอาหารจาก Wynn Café & Bistro  (ตามรายการที่จัดไว้) สามารถเลือกรับประทานได้ในเวลาเที่ยง หรือ เย็น
ในส่วนของห้องอาหาร Wynn Café & Bistro จัดคูปองเงินสดราคา 399.- บาท สามารถใช้ได้ในราคา 500.- บาท และคูปองเงินสดราคา 899.- บาท สามารถใช้ได้ 1,000.- บาท  ทั้งนี้ ห้องพักและห้องอาหาร สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 – 26 มกราคม 2564
ทั้งนี้ โรงแรมเน้นหนักมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ภายใต้แนวทางการดำเนินงานและมาตรการป้องกันความเสี่ยงไวรัสโควิด-19 ผ่านการรับรองจากโครงการ Amazing Thailand Safety& Health Administration (SHA)
โดยเปิดให้บริการในรูปแบบ New Normal โดยเริ่มตั้งแต่ประตูทางเข้าโรงแรม มีจุดคัดกรองตรวจเช็คอุณหภูมิ มีสัญลักษณ์รักษาระยะห่าง ในพื้นที่สาธารณะโรงแรม และบริเวณห้องประชุมรวมไปถึงการลงทะเบียนเข้า-ออก เพื่อติดตามผู้ใช้บริการ มีเจลแอลกออฮออล์สำหรับล้างมือในพื้นที่สาธารณะตามจุดต่างๆ ของโรงแรม  ในส่วนห้องประชุมมีการจัดที่นั่งเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1.5 เมตร และพนักงานที่ให้บริการสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02 574 1588 เพจ www.facebook/TKPALACEHOTEL
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก