ครั้งแรกในเอเชีย! PLAY-2-EARN HYBRID EXPO งานรวมตัวสุดยอดองค์กรและนักพัฒนาตัวท็อปจากแวดวง P2E INDUSTRY ที่ใหญ่ที่สุด

 

P2E HYBRID EXPO จับมือร่วมกับพันธมิตรชั้นนำในไทย มอบส่วนลดพิเศษ 25% ง่ายๆเพียงกรอกโค้ด “P2ETH” ผ่านเว็บไซต์ https://events.miceneurol.com/play2earn-expo-2022/sign-up/Site/Register << คลิกเลย!

• VVIP ATTENDANCE – ประสบการณ์เหนือใคร เต็มอิ่มทุกกิจกรรมพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน

• VIRTUAL ATTENDANCE – จะอยู่ที่ไหนของมุมโลก ก็เข้าร่วมผ่าน Metaverse ได้

• STANDARD – ครบทุกกิจกรรม Connection และ Entertain 

PLAY-2-EARN HYBRID EXPO ที่เดียว ที่รวมเหล่าพันธมิตร Play-to-earn มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Guilds, Venture capitalists, Game Developers, Exchanges, Launch pads และ Key Opinion Leaders ให้คุณได้พบปะกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดเต็มอิ่มกว่า 3 วัน ซึ่งสามารถเลือกเข้าร่วมงานได้ถึง 2 ช่องทาง ได้แก่ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และ Metaverse ในวันที่ 10 – 13 สิงหาคม 65 นี้ 

ทำไมต้องเข้าร่วมงาน P2E Hybrid Expo?

• ประสบการณ์สุดพิเศษเต็มอิ่มถึง 3 วัน ที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน พร้อมกับ Speakers ระดับโลกผู้นำวงการ Play-2-earn กว่า 50 ท่าน ที่จะมาแชร์ความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงเทรนด์ที่กำลังจะมาในปี 2022 สุด Exclusive ที่ไม่เคยแชร์ที่ไหนมาก่อน

• Business matching portal - ผู้เข้าร่วมงานสามารถนัดเพื่อ connect และ meeting กับผู้ร่วมงานท่านอื่นๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจของตนเองได้ ทั้งหน้างานและผ่าน Metaverse

• ให้คุณได้ connect กันได้มากกว่าที่เคย กับกิจกรรมสุดพิเศษทั่วกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น House of Sathorn และ Tichuca rooftop bars รวมถึง Pool Party อัดแน่นทุกวันตลอดทั้งงาน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการแจก Token และ NFT ทุกวันอีกด้วย

P2E PITCH COMPETITION ลุ้นรับรางวัลชนะเลิศมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท

 เฟ้นหาสุดยอดทีมนักพัฒนาเกมส์ สร้างสรรค์ไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด เปิดเวทีให้ได้โชว์ของและนำเสนอไอเดียให้กับคณะกรรมชื่อดังในวงการ Venture capitalists และ Guilds อาทิเช่น DFG/Jsqare, Enjin Starter, Faculty Group, Openspace ventures, SeaX Ventures และ YGG SEA 

สำหรับผู้ที่สนใจโอกาสมาถึงแล้ว ถ้าคิดว่ามีของดี สมัครเข้าร่วมแข่งขันเพื่อลุ้นเข้าร่วม PITCH เลย คลิก! 

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 : คุณเอ๋​ (+66) 063 424 8665
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก