ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ สร้างความตื่นตา ครั้งแรกในประเทศไทย แหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงครบวงจรที่กำลังจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้

 ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจ ด้วย ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แหล่งพบปะสังสรรค์ ซึ่งรวมเอาเกม อาหาร และความสนุกสนาน เข้าไว้ด้วยกัน จบ ครบ ในที่เดียว โดยแหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงแห่งใหม่ของกรุงเทพฯนี้ เตรียมเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2565 พร้อมรองรับแขกกว่า 500,000 คน ที่สามารถเข้ามาใช้บริการได้ตลอดทั้งปี รวมไปถึงสร้างตำแหน่งงานใหม่อีกกว่า 400 ตำแหน่ง ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ นับเป็นการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โดยวันนี้ทางบริษัทได้เปิดเผยรายละเอียดภายในโครงการเป็นครั้งแรก ในงานเยี่ยมชมรอบพิเศษก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

ประสบการณ์สุดพิเศษที่ท็อปกอล์ฟ

ในแต่ละปี ท็อปกอล์ฟ มีผู้ใช้บริการกว่า 20 ล้านคน จากท็อปกอล์ฟ 70 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ดูไบ(สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) เม็กซิโก ออสเตรเลีย และเยอรมัน ซึ่ง ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ แห่งนี้ จะกลายเป็น 

ท็อปกอล์ฟ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยประกอบไปด้วยอาคารศูนย์รวมความบันเทิงขนาด 9,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่า 47,000 ตารางเมตร (29 ไร่) ที่สามารถรองรับผู้ใช้บริการมากกว่า 1,200 คนได้พร้อมกันในคราวเดียว

มร. แอนดรูว์ นาธาน กรรมการผู้จัดการ ท็อปกอล์ฟ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวในงานแถลงข่าวว่า “ท็อปกอล์ฟ พร้อมมอบความสนุกให้กับทุกคน ในทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็น การพบปะสังสรรค์ การสร้างสัมพันธ์ระหว่างทีมงาน การเฉลิมฉลอง การรับชมกีฬาที่ชื่นชอบ การพัฒนาวงสวิง รวมไปถึงการใช้เวลากับครอบครัว หรือการพูดคุยทางธุรกิจ โดย   ท็อปกอล์ฟ เป็นแบรนด์ด้านกีฬาและความบันเทิง ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา และในอีกหลายๆ ประเทศทั่วโลก ซึ่งเรามีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ท็อปกอล์ฟ จะได้รับความนิยมจากประเทศไทยเช่นกัน และนี่ยังนับเป็นก้าวสำคัญของเราในการขยายตลาดสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์ รวมไปถึงใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัว ซึ่งศูนย์รวมกีฬาและความบันเทิงแห่งนี้ ภายในประกอบไปด้วย ฮิตติ้งเบย์ถึง 102 เบย์ ซึ่งรวมถึงเบย์ขนาดใหญ่พิเศษภายในโซนวีไอพี 4 คู่โดยแต่ละเบย์มีที่นั่งสะดวกสบายไว้รับรอง พร้อมอาหารทั้งไทยและนานาชาติสุดตื่นตาตื่นใจ ที่พร้อมเสิร์ฟให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน โดยทีมงานที่เป็นมิตรของท็อปกอล์ฟ

ผู้เล่นสามารถทำคะแนนได้ด้วยการตีลูกกอล์ฟฝังไมโครชิพไปยังเป้าหมายที่หน้าตาคล้ายกระดานปาเป้าขนาดยักษ์บนสนามระยะ 205 หลา เทคโนโลยีการติดตามลูกกอล์ฟ Toptracer ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และหน้าจอ HDTV รอบสนามกว่า 300 จอพร้อมเปิดโลกแห่งการเล่นเกมเหนือจินตนาการ การเล่นจะใช้ไม้กอล์ฟจริง ยิ่งผู้เล่นตีเข้าใกล้จุดศูนย์กลางหรือ 'เป้าทาร์เก็ต' และยิ่งตีระยะทางไกล ยิ่งได้รับคะแนนมากขึ้น

ผู้เล่นสามารถเลือกเกมที่มีให้เลือกมากมายเพื่อเพิ่มความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น Angry Birds, Jewel Jam หรือเกมกอล์ฟเสมือนจริง ทำให้ Topgolf เป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติสำหรับคนทุกเพศทุกวัย และทุกระดับความสามารถ

มร.แอนดรูว์ กล่าวเสริมว่า “กรุงเทพฯถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งในการเปิดตัวท็อปกอล์ฟแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คนไทยมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความบันทิงสนุกสนาน เข้าสังคม และทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน นอกจากนี้กรุงเทพฯ ยังโดดเด่นด้วยศูนย์การค้าและแหล่งความบันเทิงที่ดีที่สุดในโลก และยังเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนระดับภูมิภาคและระดับโลกอีกด้วย”

แหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงครบวงจร

นอกเหนือจากการเล่นเกมที่เบย์แล้ว ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยังมีสปอร์ตบาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ รวมถึงบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่    ท็อปกอล์ฟ แห่งแรกของโลก นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหารอื่นๆ อาทิ คาเฟ่ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ร้านอาหารกลางแจ้งที่เสิร์ฟอาหารไทยคลาสสิก ไวน์และวิสกี้เลานจ์

สถานที่แห่งนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็นพื้นที่จัดงานอเนกประสงค์ได้ โดยมีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว ฮิตติ้งเบย์ สนามกลางแจ้ง บาร์ และร้านอาหารที่แขกสามารถใช้บริการได้ ทำให้ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานทุกขนาด ตั้งแต่งานฉลองวันเกิดไปจนถึงกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ระหว่างทีมงาน (Team building) และกิจกรรมสัมมนาของบริษัท

นอกจากนี้ยังมี Golf Academy ที่มีอุปกรณ์ครบครันให้บริการส่วนบุคคล ครอบครัว และผู้ที่ต้องการฝึกหัดกีฬากอล์ฟ และ  ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยังมีสนามฝึกซ้อมและสนามมินิกอล์ฟที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมหลุมพัตต์ 18 หลุมสุดท้าทายที่ช่วยดึงดูดทั้งนักกอล์ฟ ตลอดจนผู้ที่ชอบพบปะสังสรรค์และครอบครัว

“พูดได้ว่าการเปิดตัว ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ถือเป็นงานเปิดตัวศูนย์รวมความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีในประเทศไทย” มร.ทิม โบดา ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย กล่าวเสริม และเน้นย้ำว่า ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ตั้งเป้าที่จะสร้างประสบการณ์พิเศษร่วมกันที่ยากจะลืมเลือน “ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ได้รับการออกแบบให้เป็นศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร เรามีเมนูพิเศษที่คัดสรรโดยเชฟ ค็อกเทลสูตรพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ พื้นที่จัดกิจกรรม ดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงเราอยากเน้นย้ำว่าคุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักกอล์ฟเท่านั้นถึงจะสามารถมาสนุกที่ท็อปกอล์ฟ โดยเรามีสิ่งบันเทิงมากมายที่จะสร้างความสนุกให้กับทุกคน”

ตั้งอยู่ใจกลาง เมกาซิตี้

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ สามารถเดินทางมาได้สะดวกจากกรุงเทพฯ และพื้นที่โดยรอบ โดยตั้งอยู่ติดกับเมกาบางนา ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าในกลุ่มที่อยู่อาศัยโครงการบ้านจัดสรรต่างๆ ออฟฟิศ และโรงเรียนโดยรอบที่มากถึง 42 ล้านคนต่อปี และติดกับทางหลวงสายสำคัญ ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 20 นาที และมีที่จอดรถให้บริการฟรี 

คุณพลินี คงชาญศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาศูนย์การค้าเมกาบางนา และโครงการเมกาซิตี้ มั่นใจว่าท็อปกอล์ฟจะต้องสร้างความตื่นเต้นอย่างแน่นอน “การมีท็อปกอล์ฟเป็นพันธมิตรของเราช่วยสร้างความแข็งแกร่งและสร้างความแตกต่างให้กับเมกาบางนาและเมกะซิตี้จากศูนย์การค้าอื่นๆ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของ Megacity ในการเป็น "YOUR EVERYDAY MEETING PLACE" โดยท็อปกอล์ฟ ถือเป็นโครงการบันเทิงด้านกีฬาโครงการแรกที่เปิดตัวในเอเชีย ซึ่งจะช่วยดึงดูดลูกค้ากลุ่มลูกค้าต่างๆ จากในเมืองและจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างดี” 

แคมเปญรับสมัครทีมงานที่มีความสามารถโดดเด่นในประเทศไทย

ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทยได้เปิดตัวแคมเปญรับสมัครงานอันเป็นเอกลักษณ์และสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดผู้ที่มีความสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมท็อปกอล์ฟกว่า 400 ตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น แผนกบริการลูกค้า ครัว อาหารและเครื่องดื่ม วิศวกรรม การเงิน ทีมขาย ทีมการตลาด และอื่นๆอีกมากมาย ผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Mission Marvelous เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเป็นส่วนหนึ่งของทีมท็อปกอล์ฟ ประเทศไทยซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนเมษายนและมิถุนายน 

สามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.topgolfthailand.com/jobs หรือติดตามเพจเฟซบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม Topgolf Thailand เพื่ออัพเดทความเคลื่อนไหวของท๊อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

เกี่ยวกับ บริษัท เดอะ กอล์ฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ คอมปะนี (ไทยแลนด์) จำกัด (The Golf Entertainment Company (Thailand) Co., Ltd.)

บริษัท เดอะ กอล์ฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ คอมปะนี (ไทยแลนด์) จำกัด บริหารจัดการศูนย์รวมกีฬาและความบันเทิงท็อปกอล์ฟ ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว และเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด

เว็บไซต์: www.topgolfthailand.com

เกี่ยวกับ บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (TG SEA Development, Pte. Ltd.) 

บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (TG SEA Development Pte Ltd) คือผู้พัฒนาท็อปกอล์ฟแต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลปปินส์ สิงคโปร์ ไทยและเวียดนาม บริษัทก่อตั้งและนำโดยคณะผู้บริหารของ Parkview Entertainment & Leisure, JLM Financial Partners (JLM) และ Chaucer Global ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนเดียวกันของ Sports Entertainment Asia, Ltd. (SEAL) ผู้พัฒนาแต่เพียงผู้เดียวและดูแลแฟรนไชส์ธุรกิจท็อปกอล์ฟในจีนแผ่นดินใหญ่

เว็บไซต์: www.tgseadevelopment.com

เกี่ยวกับ ท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป (Topgolf Entertainment Group)

ท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป (Topgolf Entertainment Group) คือผู้นำด้านกีฬาและความบันเทิงระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คนอย่างลึกซึ้งผ่านการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยรวมถึงความบันเทิงและสนุกสนาน โดยก่อตั้งขึ้น ด้วยจุดกำเนิดจากแนวคิดเพื่อยกระดับกีฬากอล์ฟ ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแหล่งสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันมีค่าที่ซึ่งคนทุกวัยสามารถเชื่อมโยงถึงกัน ผสานกับเทคโนโลยีและความบันเทิงด้านกีฬา โดยท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป มีแพลตฟอร์มธุรกิจมากมาย ทั้งท็อปกอล์ฟ เทคโนโลยีท็อปเทรเซอร์ และท็อปกอล์ฟมีเดีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับท็อปกอล์ฟที่ หน้าข่าวสาร หรือติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทางอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และลิงก์อิน

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก