เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ฯ มอบสเปรย์สมุนไพร P80 PLUS SPRAY ให้ลูกบ้านในโครงการและพนักงาน เพื่อใช้ดูแลสุขภาพตนเองในช่วงการระบาดของโควิด-19 ระลอก 3

กรุงเทพมหานคร, 22 กันยายน 2564 – ในช่วงที่โควิด-19 ระลอกที่ 3 ระบาดอย่างรวดเร็ว บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มีความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ตลอดจนลูกบ้านในโครงการเดอะเนสท์ จึงได้แจกผลิตภัณฑ์ “P80 PLUS SPRAY” ซึ่งเป็นสเปรย์สมุนไพรพ่นปากและลำคอจากสารสกัดลำไย ผลงานวิจัยของสถาบัน ADSI ประเทศออสเตรีย และอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 1,000 ขวด ให้แก่ลูกบ้านเดอะเนสท์ทั้ง 4 โครงการ และพนักงานประจำโครงการเดอะเนสท์ ไว้ใช้ดูแลสุขภาพของตนเอง #Staysafetogether #TheNestProperty

คุณอุษณา มหากิจศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทฯ จะดูแลพนักงานและลูกบ้านในโครงการเดอะเนสท์อย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ในสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังระบาดอยู่ เพื่อให้ทุกคนมีความอุ่นใจปลอดภัยในการทำงานและในการใช้ชีวิต โดยบริษัทฯ ได้แจกผลิตภัณฑ์ “P80 PLUS SPRAY” ซึ่งเป็นสเปรย์สมุนไพรพ่นปากและลำคอจากสารสกัดลำไย ผลงานวิจัยของสถาบัน ADSI ประเทศออสเตรีย และอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้แก่พนักงานของบริษัทฯ และลูกบ้านเดอะเนสท์ทั้ง 4 โครงการ (The Nest Family) ได้แก่ โครงการเดอะเนสท์ เพลินจิต โครงการเดอะเนสท์ สุขุมวิท 22 โครงการเดอะเนสท์ สุขุมวิท 64 และโครงการเดอะเนสท์ สุขุมวิท 71 เพื่อไว้ใช้ดูแลสุขอนามัยของตนเองในช่วง Work from Home และในการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเร่งจัดหาวัคซีนให้พนักงานได้ฉีดครบ 2 เข็ม พร้อมกำชับให้พนักงานปฏิบัติตามมาตรการ New Normal เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร สวมใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด รวมทั้งมีการทำความสะอาดฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณสำนักงานขายและห้องตัวอย่างในโครงการคอนโดมิเนียมของเดอะเนสท์ทุกแห่ง เพื่อเตรียมพร้อมเปิดให้ลูกค้าเข้าชมโครงการและห้องตัวอย่างได้ทันทีที่รัฐบาลประกาศผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ให้ธุรกิจกลับมาดำเนินการได้ตามปกติ ทั้งนี้ โครงการคอนโดมิเนียมของเดอะเนสท์ยังอยู่ในความสนใจของลูกค้าและยังมียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง”


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก