วาสลีน นำร่องมิติใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวช่วงข้ามคืน เปิดตัว Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair พร้อมชวนสาวๆ เผยผิวโกลว์ใสรับศักราชใหม่ได้แล้ววันนี้ บน Shopee Mall

 

กรุงเทพฯ, 10 มกราคม 2565 – “วาสลีน” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้เครือ “ยูนิลีเวอร์” ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก แท็กทีม “ช้อปปี้” ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มอบของขวัญปีใหม่ให้สาวๆ ด้วย ‘Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair’ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่ต่อยอดผสานนวัตกรรมจากสองส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวสวยมารวบรวมไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมเข้าฟื้นบำรุงผิวกายอย่างเข้มข้นประดุจมาส์ก 10 แผ่น ให้สาวๆ ได้เอนจอยกับผิวโกลว์ใสในข้ามคืนต้อนรับศักราชใหม่ พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้มค่าได้แล้ว บน Shopee Mall ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

เพราะช่วงเวลานอน คือช่วงเวลาแห่งการบำรุงผิวที่ดีที่สุด วาสลีนจึงชวนสาวๆ ร่วมสัมผัสนิยามใหม่ของผิวโกลว์ใสข้ามคืนกับ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair ที่โดดเด่นด้วยการต่อยอดนวัตกรรมการนำส่วนผสมชื่อดังในสกินแคร์มาไว้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ได้แก่ กลูต้าโกลว์ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า และ ไฮยาลูรอน ที่จะช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู และฉ่ำโกลว์เสมือนเติมน้ำให้ผิว นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย อะมิโน-เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ พร้อมมอบการบำรุงผิวกายอย่างเต็มที่ในเวลากลางคืน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อิ่มฟูในข้ามคืน ด้วยความเข้มข้นเสมือนกับมาส์ก 10 แผ่น พร้อมให้สาวๆ ได้ผิวโกลว์ใสข้ามคืน

พบกับความพิเศษที่ไม่รู้จบบน Shopee Mall เท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 10 – 11 มกราคม 2565 นี้ เหล่านักช้อปจะได้สัมผัสกับมิติใหม่แห่งการปรนนิบัติผิว ในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มค่ามากมาย โดยมีไฮไลท์พิเศษที่อยู่

● โค้ดส่วนลดพิเศษเฉพาะ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair: พบกับโปรโมชั่นเฉลิมฉลองการเปิดตัวใหม่ด้วยความคุ้มค่าสองต่อ ต่อแรก! ช้อปสุดสนุกด้วยส่วนลดสินค้าสูงสุด 40% พร้อมรับ Shopee Coins คืนสูงสุด 1,000 บาท คุ้มต่อเนื่องกับโปรโมชั่นต่อที่สอง กับโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 299 บาท หรือ โค้ดส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 499 บาท

● เปิดดีลเด็ด ชวนสาวๆ อัพเกรดผิวโกลว์ใสรับศักราชใหม่: ปีขาลนี้เผยผิวสวยพร้อมเติมสารอาหารให้ผิวสวยแบบขั้นสุดกับหลากหลายไอเท็มเสริมความงามที่จะมาลดราคากันสุดเครซี่ อาทิ พบกับสินค้าราคา Flash Sale ที่จะมาลดสูงสุด 50% หรือจะช้อปสนุกไปกับโปรส่วนลดพิเศษที่คัดสรรมาเฉพาะสินค้ากลุ่ม Vaseline Gluta-HYA สูงสุดถึง 40% ไม่เพียงเท่านี้! เหล่านักช้อปจะยังได้สนุกสุดคุ้มอย่างต่อเนื่องกับ Vaseline O’ Clock ที่จะชวนสาวๆ มาอัพความสวยทุกช่วงโมงก่อนนอน พร้อมแจกโค้ดรับ Shopee Coins คืนสูงสุด 30% ตั้งแต่เวลา 20.00 – 23.59 น. พร้อมพบกับสิทธิประโยชน์สุดเลอค่าอีกมากมาย เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay


ขอท้าให้ลองกับ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair ประสิทธิภาพสุดเข้มข้นที่จะช่วยเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวของคุณดูสวย เด้ง พร้อมโกลว์แบบฉ่ำน้ำ ได้เพียงข้ามคืน บน ร้าน Unilever Beauty Hot Pro บน Shopee Mall หรือกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เอาใจสาวๆ และนักช้อปแบบต่อเนื่อง ได้ที่ https://shopee.co.th/unilever_beautyhotpro

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก