LYN เปิดตัวคอลเลคชั่น SPRING 2022 - JANIE PRESENTS LYN TRICIA พร้อมแบรนด์มิวส์คนล่าสุด “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”

 

LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุคใหม่ กลับมาอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว “JANIE PRESENTS LYN TRICIA” กระเป๋า IT Bag แห่งปี ประจำคอลเลคชั่น Spring 2022 โดยได้ดาราสาวมากความสามารถและสไตล์ไอคอน อย่าง ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ มานำเสนอในฐานะกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ ที่บ่งบอกถึงตัวตนของเธอได้อย่างครบครัน ซึ่งเจนี่คือภาพสะท้อนคาแรคเตอร์อันเด็ดเดี่ยว น่าหลงใหลและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของสาวยุคใหม่ ที่ซ่อนไว้ภายใต้รูปลักษณ์อันคลาสสิคมีเสน่ห์เย้ายวนใจเช่นเดียวกันกับกระเป๋า “Tricia”

กระเป๋า Tricia คอลเลคชั่นนี้ได้ถูกบรรจงออกแบบมาเพื่อนำเสนอมิติความเป็นผู้หญิงในหลากหลายแง่มุมที่ชวนให้น่าค้นหาอย่างไม่รู้จบ โดยได้เลือกเอาจุดเด่นของเทคนิคงานควิลต์มานำเสนอเป็นดีเทลที่เป็นซิกเนเจอร์บนตัวกระเป๋า แพทเทิร์นเรขาคณิตบนวัสดุหนังนุ่มหรูหรา ก่อนเติมความแกลมปนเซ็กซี่ด้วยหมุดคริสตัลในสีคุมโทนที่เพิ่มประกายงดงามเช้าจรดค่ำคืน นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษของฮาร์ดแวร์โซ่ขึ้นเงา ประดับประดาด้วยพู่ชาร์มหรูหรา ประดับโทนให้อ่อนหวานด้วยไข่มุกล้ำค่าที่ผสมผสานกับตัวอักษร L ลงยาอย่างลงตัว เสริมเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวด้วยซิลลูเอ็ตของกระเป๋าสะพายไหล่แบบวินเทจ ทรงโค้งมน เสริมลุคให้เด็ดเดี่ยวยากเกินจะต้านทาน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ กระเป๋า Tricia สีเบจ

Tricia คือกระเป๋าที่เจนี่ขอยกให้เป็นไอเท็มติดตัวชิ้นสำคัญที่จะเข้ามาเติมเต็มลุคในโอกาสต่าง ๆ ของสาวๆ ในฤดูกาลนี้เลยค่ะ ด้วยดีไซน์ที่ช่วยยกระดับการแต่งตัวให้เป็นเรื่องง่ายพร้อมความสะดวกคล่องตัวของขนาดที่กะทัดรัด นอกจากนี้ ยังมีสายสะพายด้วยกันถึงสองแบบให้สาวๆ เลือกเปลี่ยนได้ทั้งแบบสั้นสะพายไหล่และแบบยาวสะพายข้างลำตัว เสริมลุคให้เจนี่มั่นใจในทุกวัน เจนี่ต้องขอบอกเลยว่า Tricia เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่เจนี่ขาดไม่ได้เลยค่ะ” คุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กล่าว

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ กระเป๋า Tricia สีดำโฮโลแกรม

กระเป๋า “Tricia” มีวางจำหน่ายในสีขาว สีเงินเมทัลลิก สีดำ สีเบจ และสีเขียวเอิร์ธโทน ส่วนสีดำโฮโลแกรมจะเป็นสีพิเศษที่วางขายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น สาวๆสามารถจับจองเป็นเจ้าของ IT bag แห่งปีได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขาและ LYNACCS.COM

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ LYN ทุกสาขา หรือสามารถดูข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ www. LYNACCS.COM


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก