ปัญหาใหญ่วัยสูงอายุ “ข้อเข่าเสื่อม” เข้ารับการตรวจตั้งแต่วันนี้ เพื่อทุกข้อที่ดีของชีวิต

ข้อเข่า เป็นข้อต่อที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย มีหน้าที่รับน้ำหนักและเป็นอวัยวะส่วนที่ถูกใช้งานในทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะเป็นการลุก นั่ง เดิน วิ่ง หรือกระโดด ข้อเข่าของคนเรานั้นจะเกิดการเสื่อมสภาพตามอายุและการใช้งาน หากข้อเข่ามีปัญหาหรือมีอาการเจ็บปวดขึ้นมาจะทำให้เคลื่อนไหวลำบาก โดยเฉพาะอาการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อมที่เกิดจากการสึกหรอของกระดูกอ่อนผิวข้อ ทำให้กระดูกบริเวณข้อต่อเกิดการเสียดสีกันจนเนื้อกระดูกเสื่อมสภาพ หากปล่อยทิ้งไว้ไม่รีบรักษาก็อาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิต ทำให้ปฏิบัติกิจวัตรประจำวันต่างๆ ไม่สะดวก และมีอาการปวดเวลาเดินหรือขยับ จนเกิดความทุกข์ทรมานทั้งด้านร่างกายและจิตใจ
โรงพยาบาลธนบุรี เชิญชวนผู้สูงอายุที่อายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก มีอาการเข่ายึด ฝืด งอเข่าลำบาก  เข่าผิดรูป หรือมีอาการปวด บวม แดงบริเวณเข่า เข้ารับการตรวจสุขภาพใน แพ็คเกจ “ตรวจข้อเข่าเสื่อม” (ตรวจเข่า 1 ข้าง ในราคา 1,000 บาท / ตรวจเข่า 2 ข้าง ในราคา 1,400 บาท)  ซึ่งการตรวจข้อเข่าเสื่อมจะช่วยให้สามารถวินิจฉัยโครงสร้างที่มีความผิดปกติได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้แพทย์สามารถวางแผนการรักษาที่เหมาะสมให้กับผู้ป่วยแต่ละราย อีกทั้งการตรวจสุขภาพเข่าเพื่อประเมินความเสี่ยงตั้งแต่เนิ่นๆ ยังเป็นการป้องกันและชะลอความเสื่อมที่อาจจะเกิดขึ้นกับข้อเข่าในอนาคตได้อีกด้วย 

สามารถเข้ารับการตรวจได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 เพื่อทุกข้อที่ดีของชีวิต #เป็นห่วงนะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 2487 2000 ต่อ 2005 - 7 หรือ https://www.thonburihospital.com/ และ  www.facebook.com/thonburihospitalclub 
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก