สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน จัดแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ที่ โรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน โดยสมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน ได้จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 24 โดยมีนางสาวศาลินี พุ่มไม้ทอง อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน เป็นประธานจัดงานแถลงข่าวการแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วย ผศ.ชัยศักดิ์ลีลาจรัสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมศวปทุมวัน และ นายรังษีเทพ สวัสดีสิงห์ ประธานจัดการแข่งขันในปีนี้ ร่วมในงานแถลงข่าว ณ โรงเรียนสาธิต มศวปทุมวัน


โดยการแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 24 จะทำการแข่งขันในวันที่ 29-30 กันยายน 2561นึ้ เส้นทางกรุงเทพ-เขาใหญ่ ณ เดอะกรีนเนอรี่ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสามัคคีระหว่าง ศิษย์เก่า นักเรียนปัจจุบัน ผู้ปกครอง และคณาจารย์ของโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน โดยรายได้ที่ได้รับจากการจัดกิจกรรมส่วนหนึ่ง  จะทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย และอีกส่วนหนึ่งจะมอบให้กับโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวันเพื่อใช้ในการสนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอน สมทบเข้ากองทุนทดแทนพระคุณครูและส่งเสริมกิจกรรมของสมาคม

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปใน ราคาทีมละ 7,000 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน โทร. 02-252-0781 ในวันและเวลาราชการ หรือดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครได้ที่
www.satitpatumwan.com หรือ LINE ID : @pdsrally


Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก