ไฮเออร์ จัดกิจกรรม Haier Dream For Fan Season 3 ตอน Haier Mixracle เปิดดวง ปล่อยใจ มูเตไลฟ์ไปกับ Mixxiw

ไฮเออร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำอันแสนวิเศษไปกับ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ที่จะมาเป็นแขกคนพิเศษร่วมทำกิจกรรมสนุก ๆ แฮปปี้รับต้นปีแบบปัง ๆ ในกิจกรรม Haier Dream For Fan SS3 “Haier Mixracle เปิดดวง ปล่อยใจ มูเตไลฟ์ไปกับ Mixxiw” อีกทั้งจะนำพาเราทุกคนไปพบกับความมหัศจรรย์รับปีใหม่และสัมผัสช่วงเวลาดั่งต้องมนต์สะกด พร้อมเสริมพลังความโชคดีผ่าน Live บน Facebook: Haier Thailand ในวันที่ 3 ม.ค. 2567 เวลา 18.00 น.

ไฮเออร์พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนคลับลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมชมไลฟ์ในพื้นที่ Live Area อย่างใกล้ชิด รับประกันเลยว่าแฟน ๆ จะฟินยิ่งกว่าใครและสนุกยิ่งกว่าไลฟ์ไหน ๆ

พิเศษ! สำหรับทุกยอดการสั่งซื้อในกิจกรรมครั้งนี้ ทางไฮเออร์จะนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์เพื่อเป็นการร่วมส่งต่อความโชคดีไปยังน้อง ๆ ที่น่ารักต่อไป

รายละเอียดวิธีการร่วมสนุก

1. กดติดตาม Facebook Haier Thailand : https://www.facebook.com/HaierThailand

2. ซื้อสินค้าไฮเออร์ที่ร่วมรายการเพื่อสะสมสิทธิ์ Lucky Draw ผ่านช่องทาง Lazada Haier Official Store : https://www.lazada.co.th/shop/haier

3. ส่งหลักฐานคำสั่งซื้อที่สมบูรณ์แล้ว พร้อมกับให้เห็นเลขคำสั่งซื้อ วัน-เวลาที่ซื้อและชำระสินค้า มาลงทะเบียนที่ LINE OA @haierthailand : https://lin.ee/6P934Ax ตามขั้นตอนดังนี้

(1) เลือกเมนู Activities บน LINE Rich Menu

(2) เลือกกิจกรรม Haier Mixracle

(3) กรอกข้อมูลคำสั่งซื้อและอัปโหลดหลักฐานการสั่งซื้อให้ถูกต้องและครบถ้วน

(4) กดยืนยัน

(5) เจ้าหน้าที่จะใช้เวลา 2 - 3 วันทำการในการตรวจสอบข้อมูล คุณสามารถเช็คประวัติการลงทะเบียนและจำนวนสิทธิ์ได้ในหน้ากิจกรรม

4. สามารถซื้อสินค้าและลงทะเบียนสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค. - 24 ธ.ค. 2566 เวลา 23.59 น. เท่านั้น

5. สินค้าแต่ละชนิดมีจำนวนสิทธิ์ไม่เท่ากัน โปรดอ่านตารางเทียบจำนวนสิทธิ์โดยละเอียด

6. ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 10 ท่าน ในวันที่ 28 ธ.ค. 2566 เวลา 18.00 น. ผ่านทาง Facebook : Haier Thailand

หมายเหตุ

1. รายชื่อผู้โชคดี 1 ชื่อ-นามสกุล ต่อ 1 รางวัลเท่านั้น

2. กิจกรรมสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค. - 24 ธ.ค. 2566 เวลา 23:59 น. เท่านั้น

3. ในช่วงเวลากิจกรรม ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนโดยขึ้นอยู่กับโปรโมชันเพิ่มเติมของช่องทางการขายนั้น ๆ

4. ขอสงวนสิทธิ์ชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต หรือ Internet Banking เท่านั้น กิจกรรมนี้ไม่สามารถสั่งซื้อแบบชำระเงินปลายทางได้ รวมถึงการยกเลิกการสั่งซื้อในทุกกรณี

5. ทีมงานจะคัดเลือกผู้ที่ส่งข้อมูลถูกต้องและชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ภายในระยะเวลาร่วมกิจกรรมตามที่กำหนดเท่านั้น

6. การซื้อสินค้าเพื่อร่วมลุ้นสิทธิ์ในแคมเปญ “Haier Mixracle เปิดดวง ปล่อยใจ มูเตไลฟ์ไปกับ Mixxiw” ไม่สามารถนับรวมสิทธิพิเศษหรือของรางวัลอื่นใดนอกเหนือจากที่ระบุเท่านั้น

7. ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จำนวน 10 ท่าน ผ่านทาง Facebook : Haier Thailand ในวันที่ 28 ธ.ค. 2566 เวลา 18.00 น. โดยผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง Inbox Facebook : Haier Thailand ภายในวันที่ 31 ธ.ค. 2566 เวลา 18.00 น. เท่านั้น มิเช่นนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

8. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฏ กติกา และของรางวัล โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9. รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นในทุกกรณี

10. กรณีมีข้อพิพาทเกิดขึ้นให้ถือว่าหลักฐานและคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haier_thailand , X (Twitter): @ThailandHaier, TikTok: @haier_thailand และ Line OA: @haierthailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.haier.com/th

เกี่ยวกับไฮเออร์

ไฮเออร์ เป็นผู้ผลิตและผู้นำรายใหญ่ในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ล้ำสมัยของโลก โดยมี พันธกิจในการสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ไฮเออร์ครองแชมป์ แบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2551 ถึงปี 2565 โดยการจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยข้อมูลทางการตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Recent Posts

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

📲 (+66) 081 4345154
✉️ Insightoutstory@gmail.com

Add Line📲 Click 👇👇

Translate

🚉 ช.ส.ท.พาเที่ยว นครฯ

Review By Nichapa

POPULAR NEWS

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก