"Bangkok Anti-Aging Center" ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยแบบครบวงจร เพราะสุขภาพเปลี่ยนอนาคตทีดีของคุณได้

BAAC  ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยแบบครบวงจร เพราะสุขภาพเปลี่ยนอนาคตทีดีของคุณได้  “Changing You Future Health Today”
"Bangkok Anti-Aging Center" หรือ BAAC ดำเนินงานภายใต้การดูแลมาตรฐานระดับสากล มีความพร้อมในด้านองค์ความรู้วิทยาการทางการแพทย์ และมาตรฐานการรักษา ซึ่งมีคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมด้วยบุคลากรทางการแพทย์มืออาชีพและความชำนาญ ในด้านการแพทย์ การดูแลรักษาแบบองค์รวม รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางต่างๆ พยาบาลวิชาชีพ และสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง  เพื่อให้เป็นศูนย์การแพทย์ครบวงจร มีบริการด้านสุขภาพ ฟื้นฟูสุขภาพ และความงาม ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่สำหรับไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ของผุ้คนในยุคปัจจุบัน ที่หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น
เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาให้ BAAC เป็นผู้นำทางด้านการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพด้วยศาสตร์ชะลอวัย โดยทีมแพทย์ผู้มากประสบการณ์ พร้อมบุคลากรมืออาชีพ รวมถึงเทคโนโลยีทางการแพทย์ เพื่อรองรับการบริการด้านความงาม ที่มีจุดเด่นเฉพาะตัวที่นอกเหนือจากการบริการด้านสุขภาพที่ดูแลจากภายใน ก็สามารถดูแลสุขภาพภายนอกให้ดูมีสุขภาพดีควบคู่ไปพร้อมกัน ด้วยการให้คำปรึกษาประกอบกับการใช้ศิลปะการออกแบบความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พิเศษ โดยเลือกใช้นวัตกรรมทางการแพทย์และวิทยาการที่ล้ำหน้าสร้างสรรค์ความงามบนใบหน้า ผลิตภัณฑ์การบริการได้รับการรับรอง อย. ไทย และบริการแบบมาตรฐานสากล
เราควรเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ เพราะความสุขที่แท้จริงคือ “การมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง  และมีสุขภาพจิตใจที่มีแต่ความสุขนั่นเอง”
สุดยอดธุรกิจและนวัตกรรม
ด้านการแพทย์แห่งปี
คุณต๋อง-ดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง  ผู้บริหารบริษัทแอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด หรือ ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามครบวงจร Bangkok Anti Aging Center – BAAC ได้เข้ารับรางวัลผู้นำธุรกิจดีเด่นแห่งเอเชีย-แปซิฟิก ประจำปี 2561 (APEA) และรางวัล Asia Innovation Award ที่ประเทศมาเก๊า 
ในหมวดประเภทสุดยอดธุรกิจและนวัตกรรมด้านการแพทย์แห่งปี และการเป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำ รวมถึงมีผลงานที่ยอดเยี่ยมตลอดปีของเอเชีย-แปซิฟิก กล่าวถึงจุดเด่นและกลุ่มเป้าหมายของที่นี่ว่า
จุดเด่นของศูนย์การแพทย์นี้หรือความแตกต่างจากคู่แข่ง
" บริการของเราที่แตกต่างจากคนอื่นในกลุ่ม ANTI AGING อื่นๆนั่นก็คือ การดูแลฟื้นฟูสุขภาพแบบเฉพาะบุคคล ก็สมมติว่า ถ้าผู้ฟื้นฟูสุขภาพซื้อคอร์สแบบ 10 ครั้ง แพทย์ก็จะวินิจฉัยผลเลือดให้สอดคล้องกับโปรแกรมที่เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์ที่ออกมาเห็นผลดีที่สุด โดยไม่ได้ให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งทั้งคอร์สไปเลย อันนี้เนื่องจากว่า นวัตกรรมการฟื้นฟูของเรามีหลายหลายตัว หลายสูตร เพราะฉะนั่นเนี่ยะ แพทย์จะเลือกสูตรที่เหมาะสมกับสิ่งที่ลูกค้าสนใจในสุขภาพในเรื่องๆนั้นๆ  "
" กลุ่มเป้าหมาย ของศูนย์การแพทย์คุณหมอและเป็นกลุ่มไหน หลักๆกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มผู้สูงวัย ชาวไทย ที่ใส่ใจรักสุขภาพ ที่เน้นเลยก็คงเป็นผู้ที่อยู่ใกล้บริเวณกรุงเทพ และปริมณฑล ซึ่งตอนนี้เรากำลังมีแพลนขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังชาวต่างชาติมากขึ้น กำลังเริ่มเซตทีมงาน ทีมแพทย์ที่สื่อสารภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์จากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เพื่อมารองรับ เร็วๆ นี้ กลุ่มเป้าหมายรองก็คงเป็นชาวต่างชาติตามลำดับ  "

สำหรับบริการของคลินิกดังกล่าว 

เป็นแนวทาง “แพทย์ทางเลือก” 
เจ้าของอธิบายคร่าวๆ ว่า มีดังนี้

1. Anti-Aging Holistic Medicine เวชศาสตร์อายุรวัฒน์ ศาสตร์องค์รวมทางการแพทย์ ป้องกันร่างกายก่อนเกิดโรค และรักษาโรคที่เกิดจากความชรา ตรวจหาจุดบกพร่องและเซลล์ที่เสื่อมสภาพในร่างกาย เพื่อให้สามารถป้องกันตัวเองจากโรคในอนาคตได้
2. Aesthetics การนำศาสตร์ทางวิทยาการทางการแพทย์และมุมมองทางศิลปะมาผสานอย่างลงตัว ในการปรับรูปหน้า ตรวจวิเคราะห์ ให้คำปรึกษา และดูแลรักษาได้ตรงจุดครอบคลุมทุกปัญหาผิว ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย อาทิ ลดริ้วรอย เติมคอลลาเจนลงสู่ผิว ยกกระชับใบหน้า สัดส่วน เป็นต้น

3. Cell Therapy ดูแลและบำรุงเซลล์ที่เสื่อมประสิทธิภาพ ด้วยการนำพาเซลล์หรือองค์ประกอบของเซลล์เข้าไป เพื่อแก้ไขปัญหาของเซลล์ที่เสื่อมสภาพ พร้อมทั้งกระตุ้นเซลล์เหล่านั้นให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ตามหลักการเซลล์ซ่อมเซลล์
“BAAC เป็นศูนย์บริการทางการแพทย์แบบครบวงจร ทั้งการดูแลสุขภาพภายในและความงามภายนอก โดยใช้ศาสตร์ชะลอวัย มุ่งเน้นไปถึงการหาสาเหตุของความเจ็บป่วยมากกว่าจะเป็นเพียงการรักษาตามอาการ เทรนด์การรักษาแบบนี้ตามโรงพยาบาลเอกชนใหญ่ๆ กำลังหันมาให้ความสนใจ ในขณะที่เราเปิดให้บริการมาได้เกือบ 2 ปีเเล้ว”
คุณพร้อมรับมือกับปัญหาสุขภาพ
ที่รออยู่แล้วหรือยัง?
เราต่างก็ทราบว่า “สุขภาพที่ดี” นั้นเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันและเพิ่มขีดความสามารถของร่างกายในการรับมือกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้แนวการแพทย์แบบเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging and Regenerative medicine ) หรือแนวการแพทย์เชิงป้องกัน(Preventive Medicine) ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ที่มุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวม วิเคราะห์ถึงสาเหตุและแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการเจ็บป่วยในอนาคตมากกว่าการรักษาตามอาการ ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและการฟื้นฟูร่างกายในระดับเซลล์
ทำไมใครก็พูดถึง “ศาสตร์ชะลอวัย”
การดูแลป้องกันย่อมให้ผลลัพท์ที่ดีกว่าการรักษา...ในขณะที่การตรวจสุขภาพทั่วไปนั้นให้ผลเพื่อวินิจฉัยการเจ็บป่วยหรือบ่งชี้ความเสี่ยงสูงต่อการเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ การตรวจสุขภาพตามแนวการแพทย์เชิงป้องกันหรือเวชศาสตร์ชะลอวัยนั้นให้ผลเพื่อคัดกรองและฟื้นฟูต้นเหตุของการเกิดโรค พฤติกรรมสุขภาพ สมดุลฮอร์โมน ความเสื่อมของร่างกาย ความเสื่อมของอวัยวะ และความเสื่อมในระดับเซลล์ เพื่อออกแบบการฟื้นฟูที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ลดความรุนแรงและความเสี่ยงในการเจ็บป่วย
คุณจะเลือกอะไรระหว่างดับไฟ หรือ ดับความเสี่ยงที่จะเกิดไฟ ??? ศาสตร์ชะลอวัย จึงเป็นคำตอบของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ
ปี 2020 กับปัญหาสุขภาพที่รุมเร้า..  
ก้าวเข้าสู่ปีหนู 2020  ไม่ทันไร  ก็เกิดปัญหาสุขภาพที่ชวนกังวลใจทั้งในเมืองไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก ในส่วนของ ประเทศไทยเองนั้นต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพเริ่มตั้งแต่เรื่องของคุณภาพอากาศที่แย่เข้าขั้นวิกฤต จากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ที่สูงเกินค่ามาตรฐานปกคลุมเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร และอีกหลายพื้นที่ทั่วประเทศ หลายคนมีอาการไอ จาม จมูกแดง ผื่นคันขึ้นตามตัว และบางคนมีอาการรุนแรงถึงขั้นที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

นอกจากปัญหาฝุ่นละออง PM2.5 แล้ว ยังมีเรื่องการแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ 2019-nCoVที่เริ่มมีการระบาดที่เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อนจะแพร่ระบาดไปในหลายประเทศทั่วโลก
รับมืออย่างไรกับสถานการณ์เหล่านี้... 
ตามแนวทางการแพทย์ชะลอวัยจะแนะนำให้มีการตรวจสุขภาพเชิงรุกก่อน เพื่อตรวจดูการทำงานและความเสื่อมของระบบต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะระบบที่เกี่ยวข้องกับภูมิคุ้มกัน จากนั้นจึงวางแผนโปรแกรมการฟื้นฟูและปรับสมดุลให้กับระบบที่มีปัญหาหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาสุขภาพในอนาคต ทั้งนี้โปรแกรมการฟื้นฟูจะเป็นรูปแบบเฉพาะรายบุคคลภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

วันนี้ Insighot Story อยากให้ข้อมูลเกี่ยวก้บการ ล้างสิ่งตกข้างที่ลำไส้ ซี่งเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจ โดยใช้เรียกโปรแกรมการดูแลนี้ว่า เรียกว่า

Colon Hydrotherapy
การขับถ่ายในชีวิตประจำวันไม่สามารถกำจัดของเสีย และสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ใหญ่ ส่วนลึกออกมาได้ทั้งหมด colon hydrotherapy แตกต่างจากการล้างด้วยการสวนทวารแบบทั่วไป เพราะเป็นการล้างอย่างนุ่มนวล สะอาด และปลอดภัยกว่า ด้วยการใช้น้ำสะอาด บริสุทธิ์ผ่านการกรอง และ

การฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ (Reverse Osmosis) ช่วยล้างสารเคมี และขจัดพิษรวมทั้งสิ่งตกค้างที่สะสมมา เป็นเวลานานออกจากลำไส้ใหญ่ โดยไม่ใช้สารเคมีใดๆ ทำให้ร่างกาย กลับมาทำงานอย่างสมดุลอีกครั้ง

ลำไส้ใหญ่ที่สุขภาพดี จะส่งผลให้คนเรามีสุขภาพที่ดีตามไปด้วย แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีระบบการขับถ่ายที่ดีเป็นปกติ แต่อย่างไรก้อตาม ยังคงมีของเสีย และสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ส่วนลึกที่การขับถ่ายในชีวิตประจำวันไม่สามารถกำจัดออกมาได้ทั้งหมด

เทคโนโลยี และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย โดยการดูแลของทีมแพทย์ และพยาบาผู้เชียวชาญ สะอาด ปลอดเชื้อ ด้วยการทำงานในระบบปิด ง่าย สะดวก ปลอดภัย
- ฟื้นฟูระบบขับถ่ายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้มีประสิทธิภาพ
- ช่วยให้ร่างกายดูดซึม แร่ธาตุจากลำไส้ใหญ่ได้ดีขึ้น
- ลดการเจ็บป่วยที่เกิดจากการสะสมของสารพิษในร่างกาย
- ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้
- ขจัดของเสีย และคราบตะกรันที่ตกค้าง ได้ถึงลำไส้ใหญ่ส่วนบน
- ขจัดของเสียได้เพียงแค่ลำไส้ส่วนล่าง ที่เป็นส่วนกักเก็บอุจจาระเท่านั้น
       
เปลี่ยนสุขภาพเริ่มต้นได้ที่ตัวคุณตั้งแต่วันนี้
Changing Your Future Health TODAY 
สนใจปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 
  • ตรวจสุขภาพเชิงรุก
  • ฟื้นฟูสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • โทร . 02-2772818 / 02-2772893-4   
  • แอดไลน์ ID : @BAAC 
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Breaking News

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

Telephone :: คุณเอ๋​ (+66) 081 434 5154
Email :: Insightoutstory@gmail.com

Add Line Click 👇👇

Translate

Deep Tissue Massage Yoga

Review By Nichapa

บทความที่ได้รับความนิยม

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก