ผู้กองธรรมนัส ยันไม่มีปัญหาห้องทำงาน นัด 3 รมช.เกษตร ทานมื้อค่ำพรุ่งนี้

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรฯ ยืนยันไม่มีปัญหาห้องทำงานกับ นายประภัตร  โพธสุธน  ตามกระแสข่าวลือ ระบุให้ความเคารพนับถือนายประภัตร มาตลอด และทั้ง 3 รัฐมนตรีช่วยเกษตรฯ ยังนัดรับประทานอาหารมื้อค่ำพรุ่งนี้ ที่โรงแรมชื่อดัง ย่านสุขุมวิท 57

ร้อยเอก ธรรมนัส  พรหมเผ่า ส.ส.จังหวัดพะเยา และในฐานะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่มีกระแสข่าวว่า ตนเอง และ นายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีปัญหาขัดแย้งเรื่องห้องทำงานที่กระทรวงเกษตรฯนั้น กรณีดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด  อีกทั้งส่วนตัวยังไม่ได้ส่งทีมงานเข้าไปดูห้องทำงานดังกล่าวด้วย เพราะถือเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก หากทางกระทรวงฯ จัดให้ส่วนไหน ก็ไม่มีปัญหา เพราะตั้งใจทำงานเพื่อพี่น้องเกษตรกรมากกว่าจะมายึดติดเรื่องห้องทำงาน
ร้อยเอก ธรรมนัส  ยังย้ำว่า โดยส่วนตัวรู้จักและให้ความเคารพนับถือนายประภัตร มาตลอด  ที่ผ่านมาก็ปรึกษาหารือกันอย่างดี ดังนั้นขอสื่ออย่าจับประเด็นในเรื่องที่จะสร้างความขัดแย้งขึ้นมาโดยไม่มีความจำเป็น และไม่มีมูลความจริง เพราะเป็นไปไม่ได้ที่ขัดแย้งกันด้วยเรื่องเล็กน้อยแบบนี้  มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ทั้ง 3 รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้แก่  ร้อยเอก ธรรมนัส  พรหมเผ่า,นายประภัตร  โพธสุทน และนางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐานได้นัดรับประทานอาหารมื้อค่ำร่วมกัน ในวันพรุ่งนี้( 14 ก.ค.62 ) เวลาประมาณ 19.00  ที่โรงแรงแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท 57
Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

FABCE BOOK :: เรื่องราว..ข่าว..ไลฟ์สไตล์

Featured Post ::

เคล็ด(ไม่)ลับ ว่าที่เจ้าสาว หน้าสวย หุ่นเป๊ะ รับวันวิวาห์ จาก WONJIN

​วันแต่งงาน นับว่าเป็นวันสำคัญของสาวๆ อีกวันหนึ่ง แต่กว่าจะถึงวันวิวาห์ว่าที่เจ้าสาวก็มักจะวิ่งวุ่นไม่ว่าจะเตรียมงาน การเชิญแขก สารพัดเร...

ค้นหาบล็อกนี้

Deep Tissue Massage Yoga

Translate

Popular Post ::

STATISTICS ::

Recent Posts ::

จ.กาฬสินธุ์ จัด On Tour อ.สหัสขันธ์

เที่ยวเกาหลีหลักพัน "เกาะเชจู"

บทความที่ได้รับความนิยม

Contact Us ::

Telephone :: คุณเอ๋​ (+66) 081 434 5154
Email :: Nichapa_jea@hotmail.com

Add Line Click 👇👇

Recommended

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *