CHEZ NOUS ร้านขนมปังอร่อย มุมถ่ายรูปสวย

เอาใจสาวกครัวซองส์ฝรังเศส
Hand-Crafted, Heart-madeแฟนพันธุ์แท้ครัวซองต์ห้ามพลาด  ครัวซองต์ที่อร่อย  
มันค่อนข้าง ที่จะหาทานยากเหมือนกัน 
สำหรับร้านครัวซองที่ได้รับการันตีปากต่อปาก
ว่าอร่อยสุดๆ มาฝากกัน


ช่วงนี้อินๆ เชียงใหม่ ก้าวแรกสัมผัสกับความรู้สึกอบอุ่นบรรยากาศตะวันตก หอมกรุ่นไปด้วยขนมอบสดใหม่ร้อนๆ หลายชนิด เห็นท่าจะอดใจต่อไปไม่ไหว เลือกนั่งพักผ่อนมุมสบายๆ ชิลล์ๆ ในสวนหรือในร้านแอร์เย็นๆ


ครัวซองส์ของร้านที่จะแนะนำ มีรสหวานนิดๆ  สีสันเหลืองนวลสวยงามน่าทาน กรอบนอก นุ่มใน ได้กลิ่นเนยหอมๆ กัดทุกคำ ฟินทุกคำ ครัวซองส์อบสด ใหม่ ร้อนๆ ที่ร้านขนมปังฝรังเศส  เชนู  (Chez  Nous)  ร้านเบเกอรี่ สัญชาติฝรั่งเศสๆ  คุณภาพพรีเมี่ยม วัตถุดิบส่งตรงจากฝรังเศส  ทำขนมปังสดใหม่ เรื่องรสชาติ  อร่อยขั้นสูงสุด เพื่อนๆ  มาเที่ยวเชียงใหม่ อย่าลืมมา
นั่งจิบกาแฟ กินขนม กันนะค่ะ


ครัวซองส์เจ้านี้ เปิดตัวที่ย่านสันกำแพง 
เชียงใหม่ ครั้งแรก เมื่อ  เดือน พย.
ที่ผ่านมาแล้ว  หน้าร้านสวยสไตล์ฝรังเศส  บรรยากาศของร้าน ตกแต่งในสไตล์ฝรั่งเศสเรียกได้ว่า 
เป็นร้านที่มุมถ่ายรูปสวยๆ เหมือนในต่างประเทศ


Chez  Nous แปลว่า   บ้านของเรา
Chez  Nous แปลว่า   บ้านของเรา บ้านของคุณ  Our place,  Our house   ร้านขนมสไตล์ฝรังเศส ที่นำเสนอขนมปัง ขนมอบ เค้ก ของหวานด้วยความตั้งใจ  ที่อยากให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นเหมือนในบรรยากาศตะวันตก การมานั่งทานขนมปังที่บ้านหลังเล็กๆ หลังนี้ ได้ความรู้เรื่องครัวซองส์ที่ดี ต้องสีนวล ภายในต้องมีรูอากาศ เพื่อแสดงให้เห็นว่าได้รับการหมักมาอย่างดี 
กลิ่นหอมด้วยการบีบเบาๆ แล้วจะได้กลิ่น

สุดท้ายก็ลองชิมรสชาติ ครัวซองส์ที่ดีด้านนอกจะกรอบ  ด้านในจะเหนียวหนึบ และหอมกลิ่นเนย ซึ่งครัวซองส์ของทางร้านมีรสหวานนิดๆ จากน้ำตาล และยังมีสีสันเหลืองนวลสวยงามน่าทาน ได้รับการโหวตว่าเป็นครัวซองส์ที่มีรสชาติอร่อยที่สุด


สำหรับเครื่องดื่ม Chez Nous  มีทั้ง ชา กาแฟ และเครื่องดื่มยอดนิยม อีกหลายรายการ  ส่วนขนมปังไม่ว่าจะเป็น Cinnamon Roll เนื้อหนุ่ม หอมกลิ่นซินนามอนและน้ำผึ้งป่า  Madeline Lemon ใช้ผิวเลมอนหมักข้ามคืน อบเสริฟร้อนให้คุณลูกค้าได้รับการยอมรับว่าเป็น ร้านขนมปัง ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมปังที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์และความคิดสร้างสรรค์แห่งหนึ่ง

ขนมปังฝรังเศสทั้งหมดที่เล่ามานี้  ฝีมืการันตีด้วยชื่อเชฟเจมส์ ขนาดนี้ เรื่องรสชาติความเป็นขนมปังและอาหารฝรั่งเศสแท้ๆ คงไม่ต้องพูดถึง เชฟมืออาชีพ  อดีตเชฟ ผู้สอนมากฝีมือจาก  Lecordon Bleu ส่งตรงความอร่อย  ให้ชาวเชียงใหม่ ได้ลิ้มลอง รวมถึงยังมีเมนูกาแฟและชาสูตรต้นตำหรับของร้านที่เราใส่ใจทุกรายละเอียด  มาฟังความตั้งใจของเชฟเจ้าของร้าน  พูดถึงร้านเชนูกัน

Chez Nous (อ่านว่า เช-นู) เปิดร้านด้วยความตั้งใจจริง ของเชฟเจมส์ ผู้ที่เริ่มเรียนการทำอาหารตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ Lecordon Bleu จนกระทั่งจบหลักสูตรทั้งอาหารคาวและการทำขนม จากนั้น  เชฟเจมส์  ทำหน้าที่ต่อเป็นเชฟสอน 2 ปี ปัจจุบัน ร้านนี้สื่อถึงอารมณ์ความเป็นบ้านฝรั่งเศสและผสมกลิ่นไอตัวตนของเชฟเจมส์ และ คุณไหม เจ้าของร้าน เชนู


สิ่งดีๆ ที่ไม่สามารถซื้อได้  ร้านขนมปังฝรั่งเศสเพิ่งเปิดใหม่ อาชีพเชฟของผม คือการทำให้ลูกค้ามีความสุขกับการกินขนม  แน่นอนที่สุด สิ่งเดียวที่ขาดไม่ได้  คือต้องทำแล้วมีคุณภาพดีที่สุด ปลอดภัยและสะอาด ลูกค้าทานแล้วยิ้มมีคำชมให้คนทำจะความสุขที่สุด หลงไหลในการทำและจะทำให้ดีที่สุดไปตลอดชีวิต…มาฟังเชฟเล่าความตั้งใจให้ฟังสักนิดเชนู  ที่เชียงใหม่  เป็นร้านขนมปังร้านแรกในชีวิตของผม  ผมกับน้องไหม ได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว ทำให้มีโอกาสสร้าง Chez Nous  ร้านเบเกอรี่ สัญชาติฝรั่งเศสขึ้นมา  ร้านเชนู  ผมสื่อถึงอารมณ์ความเป็นบ้านฝรั่งเศส ผสมกลิ่นไอความเป็นรักและความเป็นตัวตนของเราทั้งสองรวมกันในร้านแห่งนี้

“การผลิตขนมของร้าน  Chez Nous ได้นำวัตถุดิบสำคัญหลักนำเข้าจากฝรังเศส (คุณภาพที่ดีที่สุด) ผมงัดประสบการณ์ของผมที่มีทั้งหมดในชีวิต นำมาปรับใช้กับร้าน Chez Nous ซึ่งผมกับน้องไหม มีความตั้งใจทำอย่างสุดความสามารถ ร้านเชนู วันนี้จะเป็นพื้นที่เล็กๆ ที่สามารถทำให้ทุกท่าน ได้นั่งพักผ่อนกับช่วงเวลาความสุข อิ่มท้องอย่างปลอดภัย  ได้ชิมขนมสไตล์ฝรั่งเศส ที่ทางร้านเตรียมไว้สำหรับทุกท่านทานแล้ว มีรอยยิ้มกลับบ้านเสมอ และถ้า ทุกท่านมาเชียงใหม่ อย่าลืมนึกถึงเชนูครับ ”
-James Thakerngkiat

James  Thakerngkiat   (Chefs ที่ Chez Nous)
เคยศึกษาที่ Le Cordon Bleu Dusit Culinary School
เคยศึกษาที่ Saint Gabriel’s College, Bangkok
เคยศึกษาที่ English Language Company
Bread Bowl Series

เบรดโบลว์ ขนมปังโฮลวีทหัวกะโหลก สอดไส้ 3 แบบให้เลือก; สโมคแซลมอน, แฮมไส้กรอกซอสมะเขือเทศและผักโขมครีมซอส ท็อปหน้าด้วยชีสเยิ้มๆ ปิดท้ายด้วยไข่
ขนมปังทุกชิ้น นอกจากจะผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดีนำเข้าจากฝรั่งเศสแล้ว เมื่อแอบส่องเข้าไปในครัวได้พบว่า เชฟเจมส์ลงมือทำขนมและตรวจสอบคุณภาพก่อนนำขึ้นชั้นวางจำหน่ายด้วยตัวเองทุกชิ้น มั่นใจได้ในคุณภาพของ croissant และความอร่อย  สุดๆ ของขนมปังทุกชนิด

อร่อยมาก คือ มาอีกก็จะสั่งอีก รสชาติดีเว่อร์
100% french butter
100% french Flour
100% Natural Ingredients
100% No Freservatives

Hand-crafted, heart-made freshly baked croissant. 
Come grab it fast! Chez Nous
เปิดตั้งแต่  9.00 am. – 18.00 pm.
พิกัดร้าน ต. สันกลาง ก่อนถึงสี่แยกหลุยส์ ขวามือ
(เส้นเชียงใหม่-สันกำแพงสายเก่า) โทร. 094-6638855
Facebook : Chez Nous

#Thousandlayerscroissant #reviewchiangmai
#บ้านขนมปังฝรั่งเศส #CitronMadeleines #ChefJames #cheznousSHARE THIS:
Facebook2TwitterGooglePinterest
CHEZ NOUSเชนู

FOOD AND DRINK
เจ๋งจริง STEAK JOBS
02/14/2018 SHANYA
ร้านริมถนนอย่าง STEAK JOBS มีให้ทุกคนได้ลิ้มลอง รักสเต็กย่าง ต้องห้ามพลาด
วันนี้เจอ STEAK ครั้งแรก  กินแล้วถูกปากถูกใจ ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ STEAK JOBS & Foodtrailers  มองผ่านร้าน  อาจจะดูทั่วไปธรรมดาๆ แต่ไม่ใช่นะ  ร้านชื่อ Steak Jobs อยากแนะนำเลยว่าของดีคุณภาพพรีเมียมจริง ร้านอยู่ย่านตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา ด้านถนนรามอินทราโซนฟู้ดทรัค วินเทจจบทุกปัญหา กับเย็นนี้กินไรดี?  สำหรับคนที่อยากอร่อยชิลๆไม่ต้องออกไปไหน ลองจิ้มๆ มือถือดู พูดเลยหมดยุคแล้ว ที่ไปต่อคิว ยืนเมื่อยเสียเวลา แค่เปิดแอพลิเคชั่นLINE MAN เสิร์ชหาร้าน ยอมเสียค่าส่งหน่อย  แต่ประหยัดเวลาในชีวิตไปมาก ไหนจะค่ารถ ค่าที่จอด ยืนต่อคิว ล่าสุด  STEAK JOBS ร้านนี้คือเน้นความหลากหลายของเมนูอาหาร พร้อมเสิร์ฟให้คุณทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นประตูบ้าน หรือประตูออฟฟิศ  รีบเปิดแอพแล้วสั่งรัวๆ มาทานให้อร่อยกันเลยคะอีกหนึ่งความประทับใจ ที่อยากจะส่งต่อ คือมันดีมากจริงๆ  ความอร่อยพร้อมเสิร์ฟ เมนูที่เชฟกระซิบบอกว่ามีส่วนผสมจากวัตถุดิบชั้นเลิศที่เรียกได้ว่า ชีสจากตระกูล “BERNERI” ซึ่งได้ผลิตชีสชนิดนี้ มาร้อยกว่าปีแล้ว

คนรักสเต็กย่าง ต้องห้ามพลาด!ความอร่อยได้เริ่มต้นแล้ว   ที่ร้านสเต๊กจ๊อบทำกันแค่ 2 คน เจ้าของร้านเป็นกันเอง ทำอาหารอร่อย  ขอบคุณเจ้านนายที่ให้รู้จักร้านนี้  หลายคนพูดเป้นเสียงเดียวกันว่า  ลองกี่ครั้งยังไงก็ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งคุณภาพอาหารสมราคา ไม่เรียกว่าแพง ไม่เอาเปรียบลูกค้าในราคาที่อิ่มคุ้มสบายกระเป๋า

เอาเป็นว่าอยากกินอะไรสั่งเลย! ร้าน STEAK JOBS (สเต๊ก จ๊อบส์) ตลาดนัดเลียบด่วน จริงๆ แล้วร้านนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงอยู่แล้ว หลาย คนน่าจะรู้จักเมนูแต่ละเมนูนี่ มีอิทธิพลกับชีวิตมาก ทุกจานนี่ อร่อย แบบไม่ลืมหูลืมตากับเมนูมากมาย อย่างเช่น คาโบนาร่า, ดับเบิ้ล เบอเกอร์ ซอสเห็ด-ทรัฟเฟิล น่าเกรงขามไม่แพ้กัน , มันบด เน้นของคุณภาพ ในราคาจับต้องได้ อร่อยยิ่งขึ้น ทานคู่กับ ซุปครีมเห็ดแชมปิญ็อง เข้มข้นกลมกล่อม ใครถนัดสเต๊กเนื้อออสฯ สายวัวไม่ผิด ส่วนใครที่ชอบ สเต๊กคุโรบุตะ หรือ พอร์คชอพ สุดนุ่มจากสเต๊กจ๊อบ  สั่งเลยรออะไรแนะนำเลย อีกจานจัดว่าดี การรวมตัวของไส้กรอกรวม รสชาติแบบนางฟ้า กับเครื่องดื่มแก้วโปรดคงไม่มีอะไรจะฟินไปกว่าการกิน ส่วนใครที่อยากเพิ่มความโหดดดให้สั่ง เห่าดง คือลมหายใจของความซี๊ด อร่อยเครื่องแน่น!

จานนี้ใครๆ ก็สั่งสปาเกตตี้เบคอนพริกแห้ง และสลัดผัก รสชาติเข้มข้น อุดมด้วยวิตามินมากมายจากผักหลายชนิด ถ้าใครยังไม่เคยลอง มาพิสูจน์ความอร่อยกัน ให้ภาพเล่าเรื่อง  แต่ละจายคิวก็จะเยอะๆ หน่อยนะ

ทานแล้วชอบทุกเมนูเลยนะ  ราคาไม่แรงด้วย แนะนำเลยต้อง ไปลองชิลล์มาก กินไม่หยุด เพราะ อร่อยจนหยุดไม่อยู่ทานที่ สเต๊กจ๊อบส์ อร่อยไม่แพงแล้ว ยิ่งถ้าสั่งไปจัดงานเองที่บ้านยิ่งถูกขึ้นไปอีกอร่อยสุดคุ้มในราคาสบายกระเป๋า


CR: ภาพ FB : www.facebook.com/Steakjobs1971
STEAK JOBS บอกได้ว่าเป็นเสือซุ่มอีกร้านนึง หน้าร้าน ดูสะอาดเรียบๆ ไม่ได้ดูเก่าดูขลังอะไร เหมือนร้าน STEAK โดยทั่วไปนึกว่าไม่มีอะไร แต่พอเริ่มได้กลิ่น และได้เท่านั้นแหละ ลองชิมติดใจกับรสชาติ  ระหว่างนั่งกิน เลยสั่งเกตุรอบร้านดู น่าทึ่งมากๆ จริงๆ ร้านเปิดที่อื่นๆ มาหลายปีแล้ว จนล่าสุดขยายมาที่ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

สเต๊กจ๊อบส์  ยังคงยืนยันเจตนาและความตั้งใจ ในการทำอาหารทุกเมนูด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี สะอาด ราคาสมเหตุผล ตั้งใจและทำให้ดีที่สุดไม่ว่าเราจะจอดอยู่ที่ไหนก็ตาม มีเมนูอร่อยๆ ติดล้อมาเสิร์ฟ


อร่อยทั้งถูกและดีแบบนี้ไม่มีอีกแล้วพิสูจน์ความอร่อยกันได้แล้ววันนี้ที่ STEAK JOBS  เข้าทางถนนรามอินทรา ร้านนี้เดินไปสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้นะแนะนำว่าให้โทรก่อน

STEAK JOBS & Foodtrailers Team
ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา โซนฟู้ดทรัค วินเทจ
กรุงเทพมหานคร 10240
โทร. 081 458 1405  (ดึกแค่ไหนก็อิ่มได้)   www.facebook.com/Steakjobs1971

#STEAKJOBS#Foodtrailer
#Foodpremium
#Foodstreet

Share:

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Breaking News

STATISTICS ::

ค้นหาบล็อกนี้

Contact Us ::

Telephone :: คุณเอ๋​ (+66) 081 434 5154
Email :: Insightoutstory@gmail.com

Add Line Click 👇👇

Translate

Deep Tissue Massage Yoga

Review By Nichapa

บทความที่ได้รับความนิยม

Fanpage Facebook

ป้ายกำกับ

คลังบทความของบล็อก